ถึงกับงง! หนุ่มขับรถเจอท่อนเหล็กปริศนาลอยใส่กระจกทะลุ

ถึงกับงง! หนุ่มขับรถบนถนนสายบายพาสระยอง-ชลบุรี ท่อนเหล็กปริศนาลอยมาติดคาอยู่บนกระจกหน้ารถ โดยภาพจากกล้องหน้ารถจับภาพขณะเกิดเหตุได้อย่างชัดเจน

ภาพจากกล้องหน้ารถฮอนด้า ซีวิค FD สีเทา ของชายคนหนึ่งบันทึกภาพขณะที่ท่อนเหล็กกระเด็ดมาติดอยู่ที่กระจกหน้ารถทะลุของตนเอง เคราะห์ดีที่คนขับสติดี ทำให้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต โดยภาพจากกล้องหน้ารถดังกล่าวได้ถูกผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Anulak Chakarad ได้นำมาโพสต์ พร้อมทั้งระบุว่า “ระยองเช้านี้ เหตุเกิดที่เส้น36 เขตระยอง เกิดเหตุยางสิบล้อระเบิด และมีท่อนเหล็กกระเด็ดมาโดนกระจกหน้ารถ ฮอนด้าซีวิค FD ที่ขับตามหลังมากระจกหน้ารถทะลุ โชคดีที่คนขับสติดีไม่งั้นคงเกิดอุบัติเหตุแน่นอน” ซึ่งมีความยาว 38 วินาที ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

หลังจากที่มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว ทางทีมข่าวไบรท์นิวส์จึงได้สอบถามไปยังผู้โพสต์ พร้อมชี้แจงว่า ผู้ประสบเหตุได้ส่งภาพมาให้ตนเองโพสต์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้รถใช้ถนนว่าการขับขี่บนท้องถนน ต้องมีสติ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เหมือนอย่างในคลิปดังกล่าว ซึ่งหากไม่มีสติ ก็อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ส่วนกระจกรถที่แตกนั้น ทางผู้ประสบเหตุไม่ได้ติดใจเอาความ พร้อมควักเงินในกระเป๋า จำนวน 3,500 บาท ซ่อมรถเอง
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ