ชายปริศนาบุกสองแถว สั่งหนุ่มลงรถ อ้าง “เดี๋ยวคิวรถทะเลาะกัน”

หนุ่มสุดเอือมถูกชายปริศนาบุกขึ้นรถสั่งแถวสายศรีราชา-หนองมน พร้อมสั่งให้ลงจากรถ หนุ่มสวน “มันสิทธิของผม” เถียงกันดุเดือดจนเกิดคำถามว่าพฤติกรรมของชายปริศนาเหมาะสมแล้วหรือไม่

20 ก.ย. 2561 คลิปจากเฟซบุ๊กชื่อ Gu Ze หนุ่มเผยเหตุการณ์ปะทะคารมกับ “คนขับสองแถว” ที่บุกขึ้นมาบนรถสั่งให้ลงจากรถ อ้างจะทำให้คิวรถทะเลาะกัน “เจอเเบบนี้หลายๆครั้งก็ไม่ใหว ‼️
เรารีบไปทำงานกลัวจะไปสาย ปกติเราขึ้นรถตู้เเต่วันนี้ไม่มีจอด เราเลยตัดสินใจขึ้นรถโดยสารซึ่งตรงนั้นมีคิวรถโดยสารจอดอยู่เเล้ว เเต่อีกเป็น ชั่วโมงกว่าจะออก เราเลยตัดสินใจรอรถที่วิ่งมาจากหนองมนต์เเละเราก็กำลังขึ้นรถ ผู้ชายคนนี่เดินมากดกลิ่งหลายรอบไม่ยอมให้เราขึ้น เพราะว่าจะทำให้คิวทะเลาะกันบราาา ผมไม่เห็นใครจะมาเป็นเเบบนี้เลยนอกจากคนๆนี้ ผมงงกับเหตุการณ์นี้ เพราะไม่เคยเกิดขึ้นกับใคร เเละมีการด่าเราเป็นคำหยาบหลายครั้งมาก !!!! เก็บอารมณ์กำไม้กำหมัดเพราะไม่อยากมีปัญหาที่ใหญ่ ที่เหลือให้ บขส จัดการ !!!!”

ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปจนเกิดกระแสโจมตี “คนขับสองแถว” ในเชิงพฤติกรรมที่คุกคามผู้อื่น นอกจากนี้ยังพบชายคนขับสองแถวคนดังกล่าวบุกเฟซบุ๊กหนุ่มเจ้าของเรื่องตอบโต้ด้วยถ้อยคำหยาบคายอื้อ

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ