แม่เด็ก 10 ขวบหัวร้อนขายบ้านหนี – ลุงคู่กรณีลั่นไม่มีอิทธิพล

เด็ก 10 ขวบ สั่งลุงกราบเท้า พบแม่เด็กประกาศขายบ้านทิ้งเพราะกลัวอิทธิพลมืด ด้านลุงคู่กรณียังเป็นแค่อดีตรปภไม่มีอิทธิพล

จากรณีโซเชียลมีการแชร์คลิปเด็ก 10 ขวบกำหมัดใส่คนแก่อายุ 62 ปี ว่าให้กราบเท้า.. สาเหตุมาจากถูกตักเตือนว่าขี่จักรยานยนต์เร็ว หลังจากคลิปดังกล่าวได้มีการเผยแพร่ลงไปในโลกออนไลน์มีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมของเด็กชายคนดังกล่าวที่กระทำต่อชายชรา (อ่านข่าว :เดือด! เด็ก 10 ขวบ ห้าวจัดสั่ง ลุงวัย 62 กราบเท้า)

ล่าสุดผู้สื่อข่าวก็ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 31/3 หมู่ 11 คนหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ไปพบกับนายบรรพต สีทาบุตร อายุ 62 ปี
คู่กรณีของเด็กคนดังกล่าวได้เผยข้อมูลว่า สาเหตุที่ตนเองถูกเด็กกำหมัดใส่และบอกว่าให้กราบเท้านั้น สาเหตุมาจากที่เด็กคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์ภายในซอยหมู่บ้านหนองกรีนแลนด์ด้วยความเร็วตนเองจึงเข้าไปตักเตือนถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมและเกรงว่าอาจจะเกิดอุบัติเหตุต่อตนเองและคนรอบข้าง จึงได้ไปถามเด็กว่าเป็นลูกใคร (เด็กก็ตอบว่าเป็นลูกคน) แล้วจะทำไมตนจึงจับที่เสื้อของเด็ก(ชุดลูกเสือ) เพื่อขอดูชื่อของเด็กและจะไปเตือนผู้ปกครองและทางโรงเรียนถึงพฤติกรรมดังกล่าว

หลังจากนั้นเด็กกับแม่เด็กก็ขี่รถจักรยานยนต์มาที่ร้านขายหมูปิ้งอยู่หน้าโรงเรียนหัวโกรก จนเกิดคลิปดังกล่าว ล่าสุดจนแม่เด็ก 10 ขวบ คือนางสาวแจ่ม ทับเปลี่ยน อายุ 39 ปี ได้ประกาศขายบ้านในหมู่บ้านกรีนแลนค์ ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทิ้งนั้นเพราะกลัวอิทธิพลมืดและเพื่อเป็นการไม่ให้ตัวเด็กกับลุงวัย 62 ปีได้เจอกัน โดยจะย้ายเด็กไปเรียนและพักอาศัยอยู่กับญาติที่จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งแม่เด็กยืนยันว่าลูกชายของตนนั้นถูกลุงกระทำก่อนจึงทำให้เด็กเกิดอารมณ์โมโหและแสดงกิริยาท่าทางกับลุงแบบในคลิปดังกล่าว จึงได้เกิดคำพูดว่า (กราบเท้ากู) ก็เพราะถูกลุงกระทำก่อน

นายบรรพต เล่าวต่อว่า การที่แม่เด็กบอกว่าตนนั้นมีอิทธิพลมืดก็อยากให้ผู้ที่เสพข่าวนี้พิจารณาดูว่าตนเองเป็นแค่อดีตรปภ. แถวนั้นจะไปมีอิทธิพลมืดได้อย่างไรตนเองหาเช้ากินค่ำเป็นหนี้เป็นสินอยู่เลย การที่แม่เด็กบอกว่ากลัวอิทธิพลมืดนั้นไม่เป็นความจริง ตนเองกับแม่ของเด็กรู้จักกันมาก่อนสมัยที่ตนเองเคยเป็น รปภ. แม่เด็กซึ่งเป็นแม่ค้ายังเคยนำข้าวโพดคั่วมาให้ตนกินเลย แต่ทำไมวันนี้ถึงมาใส่ร้ายตนว่าตนมีอิทธิพลมืดจึงจำเป็นต้องขายบ้านทิ้ง

จริงๆแล้วการที่ตนเองเข้าไปเตือนเด็กคนนั้นกล่าวไม่ให้ขี่รถจักรยานยนต์แว้นซิ่งภายในหมู่บ้านนั้นก็เพื่อความปลอดภัยของเด็กเองซึ่งเป็นห่วงเพราะเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุได้ซึ่งตนเองมีเจตนาดีกับเด็กไม่ได้คิดอะไรเลยจริงๆค่ะจึงอยากให้แม่เด็กเข้ามาพูดคุยเจรจาปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันตนเองก็พร้อมที่จะให้อภัยเด็กเสมอ

ชมคลิป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ