ม.รามฯ เดือด! จนท.กองกิจฯ ทำร้ายนศ. ฉุนแขวนป้ายรณรงค์ เลือกตั้งอศมร.

โซเชี่ยลแชร์สนั่น! คลิปเจ้าหน้าที่กองกิจการนักศึกษา ม.รามฯ ต่อว่านักศึกษาแขวนป้ายรณรงค์การเลือกตั้ง อศมร. พร้อมสั่งให้เอาป้ายออก สุดท้ายเกิดอะทะคารม จนท.กองกิจฯเปิดก่อนตรงเข้าทำร้ายนศ.ชาย ห้ามทัพกันจ้าละหวั่น

คลิปจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ นิติศาสตร์รามเพื่อนเรียน ระบุข้อความว่า “มีสมาชิกเพจส่งมาให้แอดครับและแอดเลยเห็นว่าการกระทำของเจ้าหน้าที่รามท่านนี้ไม่เหมาะสมและยังมีความผิดในทางอาญา คือ ไปทำร้ายนักศึกษา แอดเห็นว่าการที่น้องๆนักศึกษาออกมารณรงค์ให้เพื่อนๆออกมาใช้สิทธิการเลือกตั้งในวันเลือกตั้งนั้นเป็นการกระทำที่ชอบด้วยกฎหมายครับและไม่ผิดกฎหมายด้วยเพราะน้องๆกลุ่มนี้ไม่ใช่คนของพรรคใดพรรคหนึ่งเพียงแต่เป็นกลุ่มคนที่อยากให้ออกมาเลือกตั้งกันเยอะๆครับ วันนี้ ( พฤ 7 ก.พ. 62 ) ซึ่งเป็นวันเลือกตั้ง อศมร. เวลา 11.00 น. โดยประมาณ ที่บริเวณโรงอาหารอาคารนพมาศ ได้มีเจ้าหน้าที่ ชื่อ ด. ในสังกัดกองกิจการนักศึกษา ม.รามฯ ทำร้ายร่างกาย นศ. (กลุ่มสนับสนุนให้คนออกมาเลือกตั้งฯ) เนื่องจากไม่พอใจที่ นศ. กลุ่มดังกล่าวที่ทำการรณรงค์ให้คนออกมาใช้สิทธิตามระบอบประชาธิปไตย โดยขณะนี้ฝ่ายที่ได้รับบาดเจ็บได้แจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวแล้ว จึงนำมาซึ่งข้อสงสัยว่า การเลือกตั้ง อศมร. เป็นการเลือกตั้งของ นศ. แล้วเกี่ยวข้องกับ จนท. กองกิจฯ คนดังกล่าวอย่างไร เพราะเหตุใดจึงต้องไม่พอใจ????? @บูม รายงาน”

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยรามคำแหง กำหนดการเลือกตั้งสภานักศึกษา (ส.ม.ร.) และคณะกรรมการองค์การ นักศึกษา (อ.ศ.ม.ร.) ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 ประกอบด้วย 3 พรรค คือ หมายเลข 1 พรรคพลังราม หมายเลข 2 พรรคลูกพ่อขุน และ หมายเลข 3 พรรคสานแสงทอง

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ