หนุ่มยิ้มระรื่น “บีบคอแฟน” ลงเฟซบุ๊ก ซ้ำขู่ปล่อยคลิปโป๊ประจาน

โซเชี่ยลเดือดแทน! หนุ่มโพสต์คลิปยิ้มระรื่นขณะกำลังบีบคอแฟนสาวลงเฟซบุ๊ก สาวเผยสุดทนใช้กำลังทำร้ายร่างกายมาตลอด แถมมีการส่งแชทขู่ปล่อยคลิปโป๊อนาจารของฝ่ายหญิงด้วย

Cr. Cosmic two

คลิปบีบคอแฟนถูกโพสต์บนเฟซบุ๊กของหนุ่มฉาวก่อนจะทำการปิดเฟซบุ๊กหนีหลังถูกชาวเน็ตรุมประณาม โดยมีข้อความจากฝ่ายหญิงร่ายยาวหมดความอดทนกับพฤติกรรมป่าเถื่อนระบุว่า “#กูหมดความอดทน บัดซบที่สุดในชีวิต คนทำผิดเคยเห็นเเต่เขาขอโทษที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี ใช้เเต่กำลังตัดสินปัญหา ครั้งเเรกก็เเล้ววครั้ง 2 ก็เเล้ว ครั้ง 3 ก็เเล้ว จนถึงครั้งที่ 6 อัพคลิปเราอนาจารลงสตอรี่ คนดีๆ คนปกติที่ไหนเขาทำกัน พยายามอดทน ครั้งเเล้วครั้งเล่า จ่ายค่าพยาบาลให้เราตอนไปหาหมอนึกว่าจะเป็นคนดีล่ะ กลับมาตีซ้ำอีก มันมีเหตุผลอะไรที่ต้องทำร้ายกันขนาดนี่ ทำไมคิดไม่ได้อ่ะ โดนทั้งต่อยท้อง บีบคอ เตะ มีเหตุผลอะไรที่ต้องทำร้ายผู้หญิงขนาดนี้ทนมาเยอะ ทั้งนอกกายนอกใจ ยอมมาตลอด สิ่งที่ได้รับคือยิ่งยอมยิ่งโดนทำร้าย เพราะคำว่ารักโง่ๆมาตลอด เป็นลูกมีพ่อมีเเม่เหมือนกัน ลองให้คนอื่นไปตบไปตีเเม่มึงสิ จิตใต้สำนึกความเป็นคนควรมี มีสิทธิ์อะไรมาทำร้ายร่างกายคนอื่น จะลงคลิปประจานก็ลงเลยคลิปโป๊”

Cr. คลิปเด็ด หนังดัง ข่าวเด่น

ทั้งนี้ยังมีข้อความแชทที่ฝ่ายชายส่งมาขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่กลับข่มขู่ว่าถ้านำคลิปทำร้ายมาเผยแพร่จะนำคลิปโป๊ของฝ่ายหญิงไปลงประจานให้อับอายเช่นเดียวกัน
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ