ดราม่าสนั่น !! แอน ทองประสม ถูกชาวเน็ตจวกยับ! หลังนิ่งเฉยเรื่องการเมือง

ดราม่าสนั่น !! แอน ทองประสม เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายคนสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องเหตุการณ์บ้านเมืองที่เหล่าประชาชนคนไทย รวมถึงนักเรียน-นักศึกษาที่ออกมาชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย และก็มีศิลปินดารา รวมถึงศิลปินต่างชาติออกมา Call Out กัน เพื่อเรียกร้องประชาธิปไทยอย่างล้นหลาม ล่าสุดเกิดเหตุการณ์ดราม่ากลางอินสตาแกรมของนักแสดง-ผู้จัดคนเก่งอย่าง แอน ทองประสม ที่ได้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถึงความนิ่งเฉยของเจ้าตัวที่ไม่ได้ออกมาเเสดงความคิดเห็นเรื่องการเมือง โดยชาวเน็ตท่านหนึ่งได้โพสต์ร่ายยาวว่า “พี่แอน คิดเห็นกับสถานการณ์ตอนนี้ยังไงคะ หรือการเป็นรอยัลลิสต์ทำให้พี่แอนเห็นด้วยกับความรุนแรงที่เกิดขึ้นโดยรัฐบาล? เหตุการณ์ ณ เวลานี้เกินกว่าคำว่าพรรคการเมืองใดพรรคการเมืองหนึ่งไปมาก

หม่ำ ตลกชื่อดัง โพสต์แปลก 3 ขีด บอก “เอาติ๊ล่ะ”

อาร์ทตี้ นักข่าวขวัญใจม็อบ ผุด #saveสื่อเสรี ลั่นนักข่าวจริงต้องไม่กลัวรัฐบาล

เปลี่ยนข้าง! “แตงโม​ นิดา” เจ้าของวลี​เด็ด​ กปปส.โผล่ม็อบราษฎร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จากอาจารย์มหาวิทยาลัย สู่ ส.ส.รุ่นใหม่ และมุมมองการเมืองในปัจจุบัน | BRIGHT TALK

“เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์” จากอาจารย์มหาวิทยาลัย สู่ ส.ส.รุ่นใหม่ นักการเมืองหนุ่มหล่อที่เลือกเดินตามรอยผู้เป็นพ่อ และมุมมองการเมืองในปัจจุบัน

ตัวเลขพุ่งสูง ญี่ปุ่น จำนวนผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มมหาศาล ทะยานกว่า 1.5 แสน

ตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุดจากกระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานท้องถิ่นของญี่ปุ่นรายงานการตรวจพบผู้ป่วยเพิ่ม 1,463 ราย ขณะนี้ยอดผู้ป่วย

อากาเซ่เดือด ฉะยับ! JYP Entertainment ดูแล GOT7 ไม่ดีเท่าที่ควร

แฟนคลับ GOT7 หรืออากาเซ่ แสดงความไม่พอใจต่อการดูแลศิลปินของ JYP Entertainment โดยเฉพาะการคัมแบ็กล่าสุดของหนุ่มๆ

นายกฯ เบรคโปรเจกต์ “รถเก่าแลกรถใหม่” สั่งรมว.อุตสาหกรรม ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน

รถเก่าแลกรถใหม่ นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยผลประชุมคณะรัฐมนตรี ว่า นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม

ปรี๊ดแตก! ช่อ ของขึ้น สวด กกต. เล่นมุกเดิมใช้คดีความข่มขู่ฝ่ายตรงข้าม

เลือกตั้งท้องถิ่น จากกรณีคณะกรรมการเลือกตั้ง (กกต.) สั่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนกรณีคณะก้าวหน้า หลังมีการกระทำเข้าลักษณะเป็นพรรคการเมือง