น่ารักมาก!!! เจ้าอาวาสวัดแห่งนี้ไม่ใช่คน

น่ารักมาก!!! เจ้าอาวาสวัดแห่งนี้ไม่ใช่คน ที่วัดเนี๊ยนเนี๊ยน ซึ่งได้ถูกก่อตั้งโดย Toru Kaya จิตรกรชื่อดังที่มีผลงานวาดภาพโดดเด่นตามผนังวัดและศาลเจ้าอย่างแพร่หลาย ภายในวัดนี้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มตามธีมของวัดแมวได้ รวมถึงการรับชมศิลปะ รูปปั้นและภาพวาดของแมวต่างๆ อีกด้วย หากคุณสนใจเรื่องของที่ระลึกคุณสามารถหาซื้อได้จากร้านค้าในวัดที่เรียกว่า “Littlefootmark Ren” แต่จุดเด่นของที่นี่ไม่ใช่แค่เป็นวัดที่ประดับด้วยรูปแมว หากแต่เจ้าอาวาสที่นี่ก็เป็นแมวด้วยเช่นกัน เจ้าอาวาสแมวที่นี่มีชื่อว่า Koyuki เป็นแมวสีขาวที่มีใบหน้าบึ้งตึงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดึงดูดผู้คนให้มาตกหลุมรัก จนปัจจุบันกลายเป็นดาราในโลกโซเชียลมีเดียที่มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 12,000 คนเลยทีเดียว

ทาสแมวหายห่วง! ทางการญี่ปุ่นสั่งอพยพน้องแมวที่เกาะเนโกะชิม่าแล้ว ก่อน พายุญี่ปุ่น ฮากิบิส เข้า

ทาสแมวยิ้ม! หนุ่มพนักงานปั้มอุ้มน้องแมวเติมน้ำมัน “‘งานก็ต้องทำ ลูกก็ต้องเลี้ยง”

ชาวเน็ตฮาลั่น!ทำประกันน้องแมว ถ่ายทุกมุมแบบรถ แถมช่วงล่างน่าหยิก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจ ผวา! ถูกม็อบราษฎรล้อมรถ ปีนหลังคาใช้เท้ากระทืบรถ ใช้มือทุบตีรถ ต้อง ว.ขอความช่วยเหลือ

ตำรวจ ผวา! ถูกม็อบราษฎรล้อมรถ หตุการณ์ กลุ่มผู้ชุมนุมเอารถมอไซค์ขวางรถตำรวจ พร้อมปีนขึ้นหลังคากระทืบรถ ล้อมรถตำรวจ ต้อง ว.ขอความช่วย

โฟกัส Don’t แคร์ โดนจวกยับ! สัตว์ ชังชาติ ดาราตกกระป๋อง

เรียกได้ว่าเป็นไอดอลในกลุ่มผู้ชุมอีกหนึ่งราย สำหรับ โฟกัส จีระกุล ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้มีการออกมาโพสต์ข้อความประณามการกระทำของเจ้าหน้าที่

เพื่อไทย จัดเต็มส่ง20ขุนพล ถล่มรัฐบาลในการประชุมวิสามัญ

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย และ ผศ.ดร.อรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรค ร่วมกันแถลงหลังการประชุม ส.ส.พรรคเพื่อไทย

เปิดใจ นุ๊ก สุทธิดา หลังป่วยเป็นมะเร็งไทรอยด์ พร้อมเผย มรสุมชีวิต ที่ผ่านมา

ได้กำลังใจดีจากทั้งครอบครัวและคนรอบข้าง รวมทั้งแฟนๆเลยทำให้ ดาราสาว นุ๊ก สุทธิดา ยิ้มได้ แม้ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าเธอป่วยเป็นมะเร็งไทรอยด์

คิดถึงนะรู้ไหม? แฟนคลับ วิน เมธวิน ร่วมติดแฮชแท็ก ลงรูปสุดน่ารัก

ขึ้นเทรนด์สูงลิ่วกับแฮชแท็ก #น้องวินจ๋าสโนบอลคิดถึง กับแฟนคลับ วิน เมธวิน ทั้งไทยทั้งต่างชาติ ที่ทนความคิดถึงน้องวินไม่ไหว