“ฝน ศนันธฉัตร” ประกาศชัด! “โสด และ สวย” ยืนยันสถานะ “ไฮโซกี้”

“ฝน ศนันธฉัตร” ประกาศชัด! “โสด และ สวย” หลังจากที่มีกลิ่นเลิกรา ระหว่าง แฟนหนุ่มรุ่นพี่ ไฮโซกี้ สราวุธ เสรีธรณกุล ก็ทำเอาชาวเน็ตจับตามอง เพราะฝ่ายหญิงมีการลบรูปคู่ออกจากไอจี และ Unfollow ไฮโซกี้ไป ซึ่งด้านฝ่ายชาย ก็ได้การ Unfollow ไปด้วยเช่นกัน แต่ยังคงมีรุปคู่เก็บไว้อยู่ ล่าสุด ฝ่ายหญิงได้มีการเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “Single and Fabulous, exclamation point.” ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า “สวย เริ่ด!” แถมยังมีการตอบคอมเมนต์เพื่อนอีกด้วยว่า “เหลือแค่เราละนะ

เอ๊ะ ยังไง! ชาวเน็ตจับพิรุธ ฝน ศนันธฉัตร ลบรูปคู่ แฟนหนุ่ม ไฮโซกี้ เกลี้ยงไอจี

ฝน ศนันธฉัตร เปิดใจแฟนหนุ่ม จัดวันเกิดให้ที่เพนส์เฮ้าส์หรูราคา 300 ล้านบาท

ฝน ศนันธฉัตร ปลื้ม !! ไฮโซกี้ เปิดเพนท์เฮ้าส์ใหม่ฉลองวันเกิดอายุครบ 26 ปี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สิระ สมน้ำหน้า วิสาร กรีดแขนเล่นละคร​น้ำเน่า เตรียมดำเนินคดีพกมีดเข้าห้องประชุม

นายสิระ​ เจนจาคะ​ ส.ส.กทม.​ พรรคพลังประชารัฐ​ เผยถึงกรณีนายวิสาร​ เตชะธีราวัฒน์​ ส.ส.เชียงราย​ พรรคเพื่อไทย​ กรีดแขนตัวเองระหว่างการอภิปราย​

กทม. เอาจริง! ห้ามรถบรรทุก วิ่งเข้าเมืองกรุงตั้งแต่เช้าถึง 3 ทุ่ม แก้ PM 2.5

ผู้ว่าฯ กทม. จับมือ บก.จร. ออกคำสั่ง ห้ามรถบรรทุก วิ่งเข้าในพื้นที่เมืองกรุง ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม แก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5

ลงประชามติ เอา-ไม่เอา “ประยุทธ์” ครั้งแรกของโลก | ขยี้ข่าว by จาม

ลงประชามติ เอา-ไม่เอา “ประยุทธ์” ครั้งแรกของโลก | ฝ้าจับตาการรัฐสภายังคงไม่เห็นทางออกของความขัดแย้งว่าจะไปทิศทางไหนอย่างไร ขณะเดียวกันม็อบ

ดร.นิว ท้าเปิดลงประชามติ ฟังเสียงแท้จริงจากปชช. 60 ล้านคน

ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา

แฟนคลับเตรียมเฮ ! พัคโบกอม เตรียมรับงาน MC คอนเสิร์ตกรมนาวิกโยธิน

แฟนๆ ของหนุ่ม พัคโบกอม มาฟังข่าวดีทางนี้กันได้เลย เพราะหนุ่มซุปตาร์จากแดนกิมจิคนนี้ กำลังจะรับงาน MC คอนเสิร์ตของกรมนาวิกโยธิน

ชักศึกเข้าบ้าน “อุ๊” มาแล้ว ชูป้ายหน้าสถานทูต USA ประท้วงแทรกแซงกิจการในประเทศ | ขยี้ข่าว by จาม

ชักศึกเข้าบ้าน “อุ๊” มาแล้ว ชูป้ายหน้าสถานทูต USA ประท้วงแทรกแซงกิจการในประเทศ | ฝ้าจับตาการรัฐสภายังคงไม่เห็นทางออกของความขัดแย้ง