ทัวร์ลงจนได้! “ลีน่าจัง” อัดคลิปด่ากราด พนักงานส่งพิซซ่า พ่อแม่-_ึงตาย

ทัวร์ลงจนได้! กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งในโลกออนไลน์ที่น่าจังลีนาจังจังๆนักธุรกิจและนักกฎหมายชื่อดังของไทยไลฟ์สด Facebook ด่าเด็กส่งพิซซ่าผู้ใช้ Facebook ชื่อว่า วรวิทย์ สมนึก โพสต์ข้อความระบุว่าถึงลีน่าจังครับผมไปส่งพิซซ่าผมเพิ่งทำงานได้ 1 วันผมไม่รู้ทางผมได้โทรหาเขา 3 รอบเพราะผมไม่แน่ใจเพราะไม่เคยมาส่งที่นี่แต่เขาด่าผมว่าโง่ๆด่าถึงบิดามารดาผมตาย ผมยังไม่ได้ด่าอะไรเขาเลยสักคำและก่อนออกจากร้านอย่างก่อนผมจะทำร้ายร่างกายเรียก รปภ.ให้เอาผมออกจากร้านบอก รปภ.ว่าผมทำร้ายร่างกายให้ทุกคนพิจารณาครับ

เปิดธุรกิจ!! คลินิกรักษามะเร็งของลีน่า จัง “เผย มียาดีกว่า รพ.”

เผยโรค “ลีน่าจัง” ที่ยังไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน BrightTV เคาะประตูบ้านถามมาให้

เคยเห็นกันหรือยัง!! ลูกชาย ” ลีน่าจัง ” บอกเลยงานดีไม่เบา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าปล่อยกบ! ชาวเน็ตแห่เตือน คาริสา ขอโทษพร้อมน้อมรับทุกคำแนะนำ

ดราม่า ปล่อยกบ!เมื่อนักแสดง-นางแบบสาว คาริสา สปริงเก็ตต์ ได้มีโอกาสไปทำบุญ ปล่อยกบ ปล่อยปลา และได้ถ่ายคลิปเพื่อนนำมาโพสต์

เยาวชนปลดแอก ลั่นไม่กลัวโดนปิดเพจ โวพร้อมเกิดใหม่อย่างสง่างาม

เพจเยาวชนปลดแอก – Free YOUTH โพสต์ข้อความระบุว่า เราคือ MOVEMENT ที่มิอาจเลี่ยง ไม่ว่าคุณจะสั่งปิดอีกกี่เพจ มันก็เท่านั้น เพราะ

5 หนังนักข่าว ที่จะทำให้คุณเห็นถึง พลัง และ จริยธรรม ของ สื่อมวลชน

ใครที่กำลังอินกับเรื่องสิทธิเสรีภาพของ สื่อมวลชน วันนี้ Bright Today เรามี หนังนักข่าว ภาพยนตร์เกี่ยวกับอาชีพสื่อ ที่ถ่ายทอดแง่มุม

น่ารักแพ็คคู่! น้องเดมี่ พาน้องหมาตัวน้อยขับรถเล่น กินลมชมวิวเบาๆ

น้องเดมี่ ด.ญ. ญาธิดา ดีน ลูกสาวคนเล็กของ หม่ามี๊ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แด๊ดดี้ แมทธิว ดีน วัย 1 ขวบกว่า ที่ต้องยอมรับเลยว่า

ด่วน! ศาลอาญามีคำสั่งยกคำร้องปิด วอยซ์ทีวี -เยาวชนปลดแอก ชี้ไม่แสดงเหตุชัดเจนในความผิด

วอยซ์ทีวี — ศาลอาญา มีคำสั่งยกคำร้องของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) เรื่องขอปิดแพลตฟอร์มสื่อออนไลน์ที่ยื่นมา