มาม่าเป็นเหตุ เพื่อนบ้านแทงกันยับดับ1ราย (มีคลิป)

มีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้นสดๆร้อนๆเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา เหตุการณ์เกิดขึ้นภายในซอยคู้บอน28 ท้องที่สน.คันนายาว เป็นเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างเพื่อนบ้าน เมื่อเพื่อนบ้านต้มมาม่ากิน แต่กลิ่นกลับลอยไปยังเพื่อนข้างบ้าน ทำให้ทั้ง2ฝั่งมีปากเสียงกันรุนแรง สุดท้ายลงเอยด้วยการเสียชีวิต1ราย บาดเจ็บ3ราย

เหตุการณ์เกิดเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดภายในบ้านช่วงกลางซอยคู้บอน28 .คู้บอน แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์สูง 2 ชั้น บริเวณปากซอย 1 ของหมู่บ้าน พบศพ นายสมชาย กลิ่มหอม อายุ 47 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือด มีบาดแผลถูกของมีคม และ ของแข็งทำร้ายตามร่างกายหลายแหน่ง ขระเดียวกันใกล้กับจุดเกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บชายหญิง รวม 3 คน เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง โดยทั้ง 3 คนเป็นครอบครัวเดียวกัน ทั้งนี้ในจุดเกิดเหตุพบทั้งอาวุธมีดเปื้อนเลือด รวมทั้งไม้เบสบอล และไม้คมแฝกตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามญาติผุ้เสียชีวิต ทราบว่า นายสมชาย พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 35/155 ภายในหมู่บ้าน ส่วนกลุ่มผู้บาดเจ็บพักอาศัยอยู่บ้านติดกัน โดยนายสมชายผู้ตายมีปัญหาบาดหมางทะเลาะมีปากเสียงกับกลุ่มคนเจ็บมานานและหลายครั้ง โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา น้องชายของนายสมชายได้ต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือ มาม่า กิน ทำให้กลิ่นโชยไปบ้านข้างซึ่งมีปัญหากันอยู่ก่อนแล้ว ทำให้เกิดทะเลาะมีปากเสียงถึงขั้นไปไกล่เกลี่ยกันที่ สน.คันนายาว กระทั่ง วันนี้ นายสมชายได้มีปากเสียงกับแม่ของอริข้างบ้านซึ่งกำลังตากผ้าอยู่บริเวณหน้าบ้าน จากนั้นครอบของผู้ได้รับบาดเจ็บก็กรูเข้ามาทำร้ายนายสมชาย แล้วเกิดการตะลุมบอน ก่อนที่นายสมชายจะวิ่งหนีออกมาแล้วมาล้มลงเสียชีวิต

เบื้องต้นได้ อายัดตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดไว้แล้ว และรอทำการสอบสวนก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาต่อไปแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ