ชาวสุพรรณฯแห่ต้อนรับ”ตูน” น้าแอ๊ด คาราบาว ร่วมวิ่งให้กำลังใจ

ชาวสุพรรณฯแห่ต้อนรับ"ตูน" น้าแอ๊ด คาราบาว ร่วมวิ่งให้กำลังใจ

ชาวสุพรรณฯแห่ต้อนรับ “ตูน บอดี้สแลม” ผู้ว่าฯมอบรางวัล “คนดีศรีสุพรรณ” ขณะที่ “แอ๊ด คาราบาว” ร่วมวิ่งให้กำลังใจ

วันที่ 37 ของโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยวันนี้ ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงาน ได้ออกวิ่งตั้งแต่เช้ามืด ใช้ถนนเส้น 340 วิ่งเข้าเขตติดต่อ จ.สุพรรณบุรี บริเวณ ต.สาลี อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี โดยมี นายอำเภอบางปลาม้า กำนันผู้ใหญ่ นายก อบต. และชาวบ้านกว่า 1,500 คน รอต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมทั้งมอบเงินเพื่อร่วมบริจาคจำนวน 1,673,684 บาทนอกจากนี้ที่บริเวณ กม.ที่ 42ได้มีญาติพี่น้อง ลูกหลานตระกูลคงมาลัย รวมทั้ง ตั๊ก บงกช คงมาลัย มารอต้อนรับ โดยที่ตูนไม่ทราบมาก่อนว่าญาติพี่น้องจะมารอรับที่จุดนี้ โดย ตั๊ก บงกช ได้มอบเงินส่วนตัวจำนวน1,100,000บาท รวมทั้งนายวิพัฒน์ คงมาลัย อดีต ผวจ.สุพรรณบุรี ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของตูน มอบเงินสมทบอีกจำนวน 300,000บาทให้กับโครงการ อีกทั้งได้มอบพระสมเด็จเบ็ญจรงค์วังหน้าขณะเดียวกันเมื่อญาติพี่น้องตระกูลคงมาลัยเข้ามาสวมกอดตูน ถึงกับน้ำตาซึม เพราะนึกไม่ถึงว่าญาติๆจะมารอรับกันมากมายขนาดนี้ พร้อมกับกวาดสายตาไปรอบๆเห็นญาติๆใส่เสื้อสีขาว
ด้านสกรีนคำ RUN TOON RUN 2191 กม.กันทุกคน ตูนถึงกับอุทานออกมาว่า “ทำให้กันขนาดนี้เลยเชียวหรือ”ด้าน นายพิภพ บุญธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า จ.สุพรรณบุรี ได้เตรียมความพร้อมต้อนรับตูนและคณะนักวิ่ง ที่บริเวณจุดเช็กพ้อยท์ที่ 4 ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายของกิจกรรมในวันนี้ที่ปั้มน้ำมัน ปตท.หลักเมือง (เลี่ยงเมืองสุพรรณ) เขต อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ทั้งนี้ ทางนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้มีการมอบรางวัล “คนดีศรีสุพรรณ” ให้กับตูน พร้อมกับมอบเงินบริจาคจากทุกภาคส่วนในนามชาวจังหวัดสุพรรณบุรี โดยมียอดบริจาค 20 กว่าล้านบาท

สำหรับสิ่งที่เป็นไฮไลท์ของการวิ่งเซตสุดท้ายในวันนี้ นายยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว ได้มาให้กำลังใจและร่วมวิ่งกับหนุ่มตูน ซึ่งเป็นหลานชายแท้ๆอีกด้วย พร้อมกับ มีหนุ่มบอย ปกรณ์ / เจมส์ จิรายุทธ และ เกรท วรินทร มาร่วมวิ่ง ซึ่งได้รับเสียงกรี๊ดจากสาวๆเป็นจำนวนมาก

ขณะที่การวิ่งล่าสุดขณะนี้ได้จบเซตที่ 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งยอดบริจาคล่าสุดอยู่ที่ 628 ล้านบาทแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ