ฮือฮา! องค์ปู่พญานาคราชศรีสุทโธ มีคราบน้ำออกจากปาก

อดีตผู้จัดการดารา เผย ปฏิหารย์จากองค์ปู่พญานาคราชศรีสุทโธ มีน้ำไหลออกมาจากปาก เชื่อเกิดจากความศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งท่านน่าจะมาให้พร 

องค์ปู่พญานาคราชศรีสุทโธ ทำด้วยเนื้อเรซิ่น ของนายสมยศ ศรีสมบูรณ์ อดีตผู้จัดการดารา และนายกสมาคมเมืองหมอลำโอเป-ร่า อีสาน กล่าวว่า ตนเองได้นำองค์ปู่พญานาคราชศรีสุทโธ ที่บูชาอยู่เป็นประจำทุกวันตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ไปทำพิธีบวงสรวงที่บ้านคนรู้จักแถวสายไหม โดยมีการเชิญ อาจารย์เขียว ที่ประจำอยู่ที่วัดศิริสุทโธ อ.คำชะโนด จ.อุดรธานี มาทำพิธีให้ เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากทำพิธีเสร็จ นายสมยศ ได้สังเกตเห็นที่ปากขององค์ปู่พญานาค มีนำ้ไหลออกมาเป็นทางยาว ซึ่งตนเองเชื้อว่า เกิดจากปาฏิหารย์และความศักดิ์สิทธิ์ขององค์ท่าน ที่กำลังจะสื่ออะไรบางอย่าง รวมถึงมาให้พรด้วย เพราะที่ผ่านมาท่านได้เคยดลบันดาลให้ตนเองมีโชคมีลาภหลายครั้งแล้ว

สำหรับองค์ปู่พญานาคราชศรีสุทโธ นายสมยศ ได้มาจากคนรู้จักกัน ที่เช่ามาจากแฟนเพจมนตราพญานาคราช นำมาให้ตนเองอีกทอดหนึ่ง ซึ่งมีความเชื่อและครัทธาในองค์พญานาคราชอยู่แล้ว ว่าบูชาแล้วจะทำให้เกิดโชคลาภ อย่างที่ใจปราถนา

ด้านด๊อกเตอร์เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า สำหรับองค์ปู่พญานาคราชศรีสุทโธ ที่ทำขึ้นจากเนื้อเรซิ่น เป็นพลาสติกที่ถูกหล่อขึ้นมา องค์ที่มีนำ้ไหลออกจากปากนั้น ไม่น่าจะเกิดขึ้นเอง จึงต้องมีการพิสูจน์ดูด้วยหลักวิทยาศาสตร์ทางห้องปฏิบัติการเคมี จึงจะรู้ว่าคราบนั้นเกิดขึ้นจากอะไรกันแน่

สำหรับเหตุการณ์เช่นนี้ก็เคยเกิดขึ้นที่ต่างประเทศมาแล้ว โดยเกิดกับองค์พระแม่มารี มีเลือดไหลออกมาจากดวงตา หลังตากนั้นจึงได้มีการนำคราบเลือดดังกล่าวที่ไหลจากดวงตาขององค์พระแม่ไปตรวจสอบทางหลังสิทยาศาสตร์ ตึงทราบว่า เป็นคราบเลือดของผู้ที่บูชาเอง

 แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ