เก๋งพุ่งชนบิ๊กไบค์ทหารเรือหวิดดับ

รถยนต์เก๋ง พุ่งชนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบท์ ก่อนลากรถจักรยานยนต์ไปเป็นระยะทางไกล ส่งผลให้หนุ่มทหารเรือ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยายนต์ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ตรวจสอบในรถยนต์คันก่อเหตุ พบขวดเบียร์อยู่ภายในรถ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุบริเวณแยกอ่างศิลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมี

ไปที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ 8724 ชลบุรี ทับร่างของ จ.ต ณัฐนน บุตรแสน อายุ 21 ปี เป็นทหารเรือหน่วยควบคุมรักษาความปลอดภัย ฐานทัพเรือสัตหีบ และยังพลรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ GSX เป็นรถบิ๊กไบท์ ถูกรถเก๋งทับเช่นกัน

ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามที่จะใช้เครื่องตัดถ่าง งัดรถออกมา หลังจากนั้นก็ช่วยกันยกรถเก๋ง เพื่อจะนำร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากใต้ท้องรถ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก็สามารถนำร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากใต้ท้องรถได้

จากการสอบถาม นาย มหา พลศรี อายุ 27 ปีคนขับรถเก๋งเล่าว่าตนขับรถมาด้วยความเร็วเห็นรถบิ๊กไบค์อยู่ด้านหน้าแต่เบรคไม่ทันจึงชนเข้าเต็มแรงจนรถลากไปไกลจนทำให้มีคนเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจภายในรถเก๋ง พบขวดเบียร์ พร้อมหลอด สำหรับดูดเบียร์ อยู่ภายในที่นั่งเบาะหน้าด้านข้างคนขับ และได้รับตัวคนขับรถเก๋งไปตรวจสารแอลกอฮอล์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ