ตร.คาด 2 แก๊งนักเลงยิงไล่ล่ากลางเมืองหาดใหญ่ มี 8 คน ดอดมอบตัวแล้ว 1 เตรียมเร่งล่าที่เหลือ   

จากกรณี 2 แก๊งนักเลงอันธพาล ขับรถเก๋งยิงถล่มไล่ล่ากัน 20 นัด กลางเมืองหาดใหญ่อย่างอุกอาจ เมื่อช่วงเที่ยงคืนวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งภาพจากกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ จนสามารถยึดรถคันก่อเหตุได้ทั้ง 2 คัน และจากการสืบประวัติของ 2 แก๊งนี้พบว่า มีประวัติเกี่ยวพันคดียาเสพติดด้วย

ล่าสุดตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ออกหมายจับทั้ง 2 คนแล้ว คือ นายสุเชษฐ์ สุวรรณวงศ์ หรือ
อ้วนเซียงตึ้ง และนายวี หรือวีถาวร ไม่ทราบชื่อ และนามสกุลจริง ซึ่งอยู่ในแกงค์เดียวกัน และทางชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ กำลังอยู่ระหว่างการหาเบาะแสติดตามจับกุม

ส่วนในฝ่ายของแกงค์สัก ผาสุก (หรือนายเกรียงศักดิ์ ถิระไชย อายุ 35 ปี) ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว 1คน คือ นายรัชพล รัตน์ชัย อายุ 21 ปี พร้อมอาวุธปืนที่ก่อเหตุอีก 1กระบอก ส่วนสัก ผาสุก เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับ

สำหรับคดีนี้จากการสอบสวนพยานแวดล้อม มีผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งสองแกงค์ ที่คาดว่าจะอยู่ร่วมในเหตุการณ์ยิงถล่มกันครั้งนี้ทั้งหมด 8 คน โดยอยู่ในแกงค์”อ้วนเซียงตึ้ง”5 คน และ อยู่ในแก๊งของ”สักผาสุก”3 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่มีชื่อ และข้อมูลหมดแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวบพยานหลักฐานออกหมายจับเพิ่มเติม

วันนี้ (23 ม.ค.) ทางพนักงานสอบสวนได้นำรถเก๋งฮอนด้าแอคคอร์ทสีขาว หมาย กร 8163 ภูเก็ต รถเก๋งมาสด้า3 สีเทา ทะเบียน กว 5386 สงขลา ซึ่งเป็นรถทั้งสองทีมใช้ก่อเหตุไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน ที่ จ.ยะลา ส่วนชาวบ้าน ที่ถูกลูกหลงยิงรถเสียหายได้ทยอยเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อเอาผิดกับกลุ่มผู้ที่ก่อเหตุเพิ่มเติมด้วย

ทั้ง 2 แก๊งมีประวัติ เป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดในพื้นที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และทั้งสองคน เคยถูกจับกุมในคดียาเสพติด และอยู่ระหว่างการประกันตัวสู้คดี รวมทั้งถูกเจ้าหน้าที่ไล่ติดตามจับกุมมาแล้วหลายครั้งแต่ส่วนใหญ่จะรอด เพราะไม่มีหลักฐานมัดตัว
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ