จ่อหมายจับสาวไทยและหนุ่มฝรั่งเศสฆ่าเผานั่งยาง

จ่อหมายจับสาวไทยและหนุ่มฝรั่งเศสฆ่าเผานั่งยาง

เตรียมออกหมายจับสาวไทยกับสามีชาวฝรั่งเศสเผานั่งยางชาวอิตาลี ขณะที่ลูกชาย ยืนยันเป็นศพพ่อ

จากกรณี พบศพชายนิรนามถูกเผานั่งยาง ที่บริเวณป่าข้างบึงน้ำบึงทับจั่น หมู่ที่ 3 ตำบลแหลมรัง อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร ใกล้กับที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมรัง อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบหลักฐาน ที่เหลือจากไฟไหม้ เป็นชิ้นส่วนขา และแขนของผู้เสียชีวิต โดยมีเศษขาขวา ที่เหลือจากกองเพลิง และมีรอยสักที่น่องขวา เป็นรูปกราฟิกสี เป็นสัญลักษณ์ในการสืบหาผู้เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา

สอบสวนผู้ที่เสียชีวิตเป็นชาวอิตาลี ชื่อนายจูเซปเป เดอ สเตฟานี ชาวอิตาลีอายุ 61 ปี ส่วนคนร้ายต้องสงสัย คือ นางรุจิรา เอี่ยมละม้าย อายุ 38 ปี และนายฮามัวรี่ สามีชาวฝรั่งเศส อายุ 34 ปี ซึ่งหลังจากที่ก่อเหตุ ได้หลบหนีไปพร้อมกับพร้อมด้วยรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีบอนด์เงิน หมายเลขทะเบียน กค-1374 สมุทรสงคราม

ล่าสุด พลตำรวจตรี สุกิจ สมณะ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค6 ได้เดินทางมาร่วมประชุมสืบสวนสอบสวนคดี ที่ สถานีตำรวจภูธรบึงนาราง เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี โดยได้แบ่งงานให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ออกทำงาน พร้อมสืบสวน หาตัวผู้ต้องสงสัย ที่กำลังหลบหนี พร้อมรวบรวมหลักฐานออกหมายจับ ค้นร้าย ผู้ต้องสงสัยคือ นางรุจิรา เอี่ยมละม้าย อายุ 38 ปี และนายฮามัวรี่ สามีชาวฝรั่งเศส อายุ 34 ปี ที่กำลังหลบหนี

ขณะที่ นาย ลูก้า เดอ สเตฟานี อายุ 30 ปี ลูกชาย ของจูเซปเป เดอ สเตฟานี ได้เดินทางให้ข้อมูล กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว และ เจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดี พร้อมยืนยัน ว่า ผู้ตาย คือ นายจูเซปเป เดอ สเตฟานี ผู้เป็นพ่อ เนื่องจากจำรอยสัก ลายกราฟิก ชิ้นส่วนของร่างกาย ที่อยู่ในกองเพลิง ได้ เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ เก็บ ดีเอ็นเอ ของนายลูก้า บุตรชายไว้เป็นหลักฐาน ประกอบสำนวนของคดี

พลตำรวจตรี สุกิจ สมณะ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค6 กล่าวว่า ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เก็บหลักฐาน พร้อมพยาน ทั้งในที่เกิดเหตุ และ บ้านผู้ต้องสงสัยและ พร้อมจะออกหมายจับ คนร้าย คือ นางรุจิรา และนายฮามัวรี่ ที่กำลังหลบหนี โดยทางเจ้าหน้าที่ มีหลักฐาน และเตรียมส่งหลักฐาน ให้ ศาลจังหวัดพิจิตรพิจารณาออกหมายจับ ทั้ง 2 คน เป็นคนร้าย ลงมือ ฆ่านาย จูเซปเป และทำการเผาอำพราง
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ