เปิดคลิป!กล้องวงจรปิดมือฆ่าโหด 2ผัวเมียเศรษฐีโรงเกลือ

เหตุการณ์การฆาตรกรรม 2 สามี-ภรรยา นักธุรกิจตลาดโรงเกลืออย่างโหดเหี้ยม แม้ว่า ผู้ก่อเหตุได้ทำลายกล้องวงจรปิดไปแล้ว แต่สิ่งที่คาดไม่ถึงคือ ผู้ตาย ได้แอบติดกล้องวงจรปิดไว้ในที่ลับอีกทีหนึ่ง ซึ่งคนในบ้านก็ไม่มีใครรู้ ดังนั้นจึงเป็นที่มาของการตามล่าผู้ก่อเหตุได้ เรามาดูกล้องวงจรปิดกันชัดๆ กันอีกทีก่อนที่เจ้าของบ้านทั้ง 2คน จะถูกสังหารโหด

ในคลิปจะเห็นผู้ชายคนหนึ่ง (ซึ่งก็คือนาย นายพิพัฒน์ หรือเสี่ยกวง กำลังเดินมาจากบ้านอีกหลังซึ่งเป็นโรงครัว เพื่อเดินไปบ้านหลังใหญ่ ก็เข้าไปในบ้านจะเห็นประตูเปิดๆ ปิดๆ
สักพักเห็นรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กค 399 สระแก้ว มาจอดหน้าบ้าน และคนที่ลงจากรถ คือ นางสายันต์ จันทรา เดินไปบ้านหลังที่สักครู่ที่สามีเดินมาจากโรงครัว

และจุดที่เป็นไฮไล และคิดว่า นางสายันตื น่าจะถูกฆาตรากรรม แล้วคือ มีผู้ชาย 4 คนวิ่งมาจากจุดที่นางสายันต์ เดินไป และไม่ได้เดินกลับออกมาอีกเลย แต่ในคลิปจะเห็นมี ชาย 1คน วิ่งออกมา และตามมาอีก 3คน แบะไปที่รถเพื่อเปิดประตูรถล็อก เปิดไม่ออก ทั้ง 4 คนก็เดินออกไป  จากคลิปภาพ เหตุการณ์การเสียชีวิตของ 2 สามีภรรยาเกิดขึ้นในคืนวันที่ 29 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ก่อนที่ทั้ง 2 คนเสียชีวิต เล่าว่า ทั้งคู่ กลับมาจากร้านขายของชำใน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ทั้งคู่ได้แวะกินข้าวเย็นที่บ้านของเพื่อนสนิทที่เป็นนักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่งในพื้นที่เทศบาลตำบลคลองหาด

จากนั้นนายพิพัฒน์ สามี ขับรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ แค็บ สีเทา ทะเบียน 8171 สระแก้ว กลับเข้าบ้านไปก่อน สักพักโทรศัพท์มาบอก ภรรยาว่า บ้านถูกงัด หลังทราบข่าวนางสายันต์ รีบขับรถกลับไปดูบ้านทันทีในเวลา 21.00 น. ต่อมาเวลา 22.00 น. เพื่อนสนิทได้โทร.ไปสอบถามทั้ง 2 คนแต่ไม่มีใครรับสาย จนมาทราบเช้าในวันรุ่งขึ้นว่า ทั้งคู่ถูกแทง และ ฆ่าปาดคออย่างเหี้ยมโหด

โดย 1 ใน 4คน ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวได้ คือ นายวิชัย พุ่มเรือง หรือนายต่อ ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวได้ในวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา ในขณะที่ผู้ต้องหากำลังขับรถหลบหนีอยู่แถวจุดตรวจบ้านน้ำซับ สภ.เมืองสระแก้ว พร้อมของกลางจำนวนมาก โดยคาดว่า การก่อเหตุครั้งนี้ คาดว่า มีใบสั่งตายมา แต่ยังไม่ชัดเจนว่า มาจากเรื่องการเมืองท้องถิ่น ธุรกิจส่วนตัว หรือเงินกู้ยืม

โดยนายวิชัย ผู้ต้องหา รายนี้ ให้การยอมรับ เพราะจำนนด้วยหลักฐานที่พบทั้งรถยนต์ และภาพในกล้องวงจรปิด แต่ไม่ยอมรับว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าโดยปิดปากเงียบไม่ยอมบอกถึงวัตถุประสงค์ในการดำเนินการในครั้งนี้ ซึ่งก็ต้องทำการขยายผลออกไปอีก ถ้าสาวถึงใครก็จะดำเนินการจับกุมทันที และพอจะทราบบ้างแล้วว่ามีใครเกี่ยวข้องและเจ้าหน้าที่กำลังติดตามประกบตัวอยู่

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ