จับพ่อเฒ่าลวงข่มขืนหลานสาว4ขวบ

จับพ่อเฒ่าวัย 83 ปี ลวงข่มขืนหลานสาว 4 ขวบ เจ้าตัวยังให้การปฎิเสธ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช จับกุมตัวนายสนธิหรือต๊ะ เจริญจิตร อายุ 83 ปี
ผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี,พรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจารและพาผู้อื่นอายุไม่เกิน 13 ปีไปเพื่อการอนาจารสืบเนื่องจากคดีนี้ได้มีมารดาของเด็กหญิง อายุ 4 ขวบ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน โดยระบุว่าผู้ก่อเหตุเป็นญาติของสามีใหม่ ซึ่งตนได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าตนเองมีอาชีพเป็นช่างเสริมสวย ได้มาพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.มะม่วงสองต้นกับลูกสาวคนนี้ รวมทั้งยายของเด็กรวม 3 คน

โดยในช่วงเย็นวันที่ 2 ก.พ.2561 ตนไม่อยู่บ้านได้ทิ้งลูกสาวไว้กับยายที่บ้านเพียงลำพัง 2 คน ปรากฏว่านายสนธิหรือที่เด็กติดว่าปากว่า “โต๊ะต๊ะ” ซึ่งเป็นญาติสามีใหม่ขับรถมารับลูกสาวไปเที่ยวที่บ้าน จนกระทั่งมืดค่ำนายสนธิก็พาลูกสาวของตนมาส่งที่บ้านพักแล้วก็กลับไป แต่ปรากฏว่ายายได้สังเกตเห็นรอยเลือดที่อวัยวะเพศ รวมทั้งทวารหนักจึงรีบพาไปหาหมอ และสอบถามจากลูกสาวจึงรู้ว่าได้ถูกนายสนธิหรือต๊ะ ก่อเหตุล่วงละเมิดอย่างรุนแรง

หลังจากยายรู้ความจริง ได้โทรศัพท์แจ้งตนรีบกลับมาจากต่างจังหวัดทันทีและได้รีบพาลูกสาวไปให้แพทย์ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชเข้าทำการรักษาบาดแผลที่ฉีกขาดจนต้องนอนรักษาตัวที่ รพ.หลายคืนจนหายเป็นปกติ และเพิ่งออกจาก รพ.เมื่อวานนี้(12กพ.) จึงพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่

อย่างไรก็ตามหลังจากถูกจับกุมนายสนธิหรือต๊ะ และคุมตัวมาสอบสวน ยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่ยอมรับว่าวันเกิดเหตุได้ขับรถไปรับเด็กมาจากบ้านและพาไปเล่นเกมส์ ไม่ได้ล่วงละเมิด แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานรวมทั้งผลชันสูตรบาดแผลไว้แล้ว
จึงคุมตัวไว้เพื่อดำเนินคดี
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ