สลด! สาวย่องทิ้งศพลูก อ้างไม่รู้ว่าท้อง

สลด! สาวย่องทิ้งศพทารก 7 เดือนลงถังขยะโรงแรม เจ้าหน้าที่รวบตัว อ้างไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์

โดยภาพวงจรปิดของโรงแรมแห่งหนึ่ง ในตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ บันทึกภาพหญิงสาวต้องสงสัยอายุประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น กำลังหิ้วถุงพลาสติกขนาดใหญ่ออกจากห้องพักชั้น 2 แล้วเดินลงบันไดเพื่อนำขยะไปทิ้ง เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันนี้

ก่อนที่ในช่วงเช้า พนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงแรมได้เดินมาดูความเรียบร้อยและเก็บกวาดบริเวณจุดทิ้งขยะ แต่เห็นถุงขยะสีดำขนาดใหญ่วางไม่เรียบร้อยจึงหยิบขึ้นมา แต่ปรากฏว่าได้กลิ่นคาวเลือด จึงแกะดูก็พบชิ้นส่วนลักษณะคล้ายไส้อยู่ในถุงและพบรอยเลือดติดอยู่ เมื่อตรวจสอบก็พบว่าภายในมีศพเด็กทารก อายุ 7 เดือน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบศพเด็กทารก อวัยวะครบ มีสายรกติดอยู่ ถูกห่อไว้ในผ้าห่มสีน้ำเงินผืนใหญ่ และในถุงขยะอีกใบยังพบผ้าขนหนูเปื้อนเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ประสานกับพนักงานของโรงแรมเพื่อตรวจสอบรายชื่อผู้เช่า ก็พบว่าหญิงรายนี้เช่าห้องพักแบบรายเดือน จึงได้ขึ้นไปตรวจสอบที่ห้องพักแต่ไม่พบตัว แต่ภายในห้องพบคราบเลือดและกลิ่นคาวเลือดคละคลุ้ง

ต่อมาชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก ได้ติดตามตัวหญิงสาวรายหนึ่ง อายุ 31 ปี ได้ที่บริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่มาสอบปากคำ จากการสอบสวนหญิงสาวรายนี้ให้การรับสารภาพว่า ไม่รู้ตัวมาก่อนว่าท้องเพราะสภาพร่างกายปกติดี จนเมื่อคืนที่ผ่านมารู้สึกปวดท้องจึงกินยาแก้ปวดไป แต่ปรากฏว่าเด็กเกิดหลุดออกมาและเสียชีวิต จึงนำผ้าห่มมาห่อตัวเด็กแล้วใส่ถุงขยะสีดำนำมาทิ้งตามปกติ ก่อนจะเดินทางไปทำงานในช่วงเช้า

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆกับหญิงสาวรายนี้ โดยได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และจะต้องรอผลการชันสูตรศพเด็กทารกจากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ก่อน ว่าเด็กทารกถูกกินยาขับออกมาหรือไม่ และช่วงที่เด็กออกมายังมีชีวิตอยู่ หรือเสียชีวิตตั้งแต่อยู่ในครรภ์แล้ว หากผลชันสูตรออกมาแล้วจะแจ้งข้อกล่าวหากับหญิงสาวคนนี้ต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ