ชาวบ้านให้ข้อมูล เจ้าของเปิดซาวน่า-ฟิตเนสบังหน้า ข้างในเป็นบาร์เกย์

ทีมข่าวก็ลงพื้นที่ไปตรวจสอบยังบาร์เกย์แห่งนี้อีกครั้ง ซึ่งจากการถามชาวบ้านก็ได้ข้อมูลว่า เจ้าของเปิดเป็นฟิตเนสซาวน่า บังหน้า แต่แอบลักลอบเปิดเป็นบาร์เกย์มากว่า3ปีแล้ว ที่สำคัญ ยังทำทางหนี หากมีเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเป็นอย่างดี 

สำหรับบาร์เกย์แห่งนี้ ตั้งอยู่ในซอยรัชดา3แยก3-4 ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในย่านนี้ ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า ผู้คนในระแวกนี้ต่างเรียกสถานที่แห่งนี้ติดปากว่า บาร์เกย์ โดยแต่ละคืนจะมีลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ทั้งไต้หวัน ฮ่องกง จีน เข้าใช้บริการ โดยสถานที่แห่งนี้ไม่อนุญาตให้ผู้หญิงเข้า และในคืนที่ผ่านมา มีชาวต่างชาติหลายรายมายืนรอคิวเพื่อเข้าไปเที่ยวยังบาร์เกย์แห่งนี้

และจุดที่น่าสงสัยในการเข้าจับกุมของเจ้าหน้าที่เมื่อคืนนี้ คือ ภายหลังจากที่เข้าจับกุมและนับจำนวนนักท่องเที่ยวรวมไปถึงพนักงานในร้านทั้งหมดแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ได้ทำการตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด ปรากฏว่าระหว่างนั้น นักท่องเที่ยวทั้งหมด กลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย สุดท้าย เจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถจับใครดำเนินคดีได้เลยค่ะ ซึ่งจากการตรวจสอบ ทราบว่า ด้านหลังของบาร์เกย์แห่งนี้ มีประตูทะลุออกไปอีกซอยด้วย

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่า ใบอนุญาตประกอบกิจการมีการขออนุญาตเมื่อปี 2558 เพื่อขออนุญาตจำหน่ายอาหาร ,เครื่องดื่มที่มีและไม่มีแอลกอฮอล์ รวมถึงเปิดให้บริการซาวน่า และสถานที่ออกกำลังกาย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ในระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบใบอนุญาตของซาวน่าแห่งนี้ ว่าเปิดให้บริการอย่างถูกกฏหมายหรือไม่ ซึ่งหากพบว่าเจ้าข่ายผิดกฏหมายข้อใด จะดำเนินคดีตามกฏหมายทันที
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ