วัยรุ่นถูกยำงานสงกรานต์โคราช ยันต่อสู้เอาผิดให้ถึงที่สุด…มอบตัวเพิ่ม 1 อีก 2 ยังหลบหนี 

วันนี้ 16 เมษายน 2561 ที่อาคารผู้ป่วยเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 5 โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา นายอธิศักดิ์ สเกว อายุ 29 ปี ผู้ป่วยที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2561 ขณะเล่นสงกรานต์ที่บริเวณหน้าศาลเจ้าโหงวโจ้ว ถนนจอมสุรางค์ยาตร์ เขตเทศบาลนครราชสีมา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เข้ารักษาอาการป่วยที่รพ.มหาราชนครราชสีมา

โดยแพทย์ระบุว่า แผลที่บริเวณใบหน้า ขอบตา ปาก ติดเชื้อ และฟกช้ำอักเสบที่บริเวณศีรษะ
คอ และต้นขาด้านขวาต้องให้ยาฆ่าเชื้อ และแก้อักเสบ และล้างแผลทุกวัน ส่วนสมองไม่ได้รับการกระทบเทือน ซึ่งในวันนี้ 16 เมษายน 2561 แพทย์จึงได้อนุญาตให้นายอธิศักดิ์ ฯออกจากโรงพยาบาลไปรักษาต่อที่บ้านโดยแพทย์นัดพบเพื่อตรวจอาการป่วยอีกครั้งในวันที่ 20 เมษายน 2561 นี้นายอธิศักดิ์ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุตนเองไปเที่ยวสงกรานต์ที่บริเวณดังกล่าวกับเพื่อนผู้ชาย 1 คน และผู้หญิงอีก 1 คน รวมเป็น 3 คน ขณะเดินผ่านกลุ่มวัยรุ่นก็ได้มีการแซวกันไปมา และมีปากเสียงกันจนมีการท้าต่อย ตัวต่อตัว แต่ไม่ทันไรก็มีกลุ่มวัยรุ่นวิ่งเข้ามารุม จึงวิ่งหนี แต่หกล้มก่อนจึงถูกรุมทำร้ายแล้วก็สลบไปมารู้ตัวอีกครั้งตอนที่อยู่โรงพยาบาล

 ส่วนกรณีที่กลุ่มวัยรุ่นที่ถูกจับกล่าวหา และให้การกับตำรวจว่า ตนเองเคยมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาก่อน และวันเกิดเหตุไปลวนลามจับนมแฟนของเขานั้น ขอปฏิเสธว่า ไม่เป็นความจริง และไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาก่อน และไม่รู้ด้วยซ้ำว่า เป็นใครมาจากไหน ตนเองพร้อมจะต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรม และจะเอาผิดกับผู้ที่ทำร้ายตนเองให้ถึงที่สุดพ.ต.อ.ปฏิยุทธ์ สิงห์สมโรจน์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยความคืบหน้าของคดีนี้ว่า ผู้ต้องหาที่หลบหนี 3 คน ขณะนี้เข้ามอบตัวแล้ว 1คน คือนายเอ๋อหน้าดาว เหลืออีก 2 คน ยังไม่ติดต่อขอมอบตัวซึ่งตำรวจจะเสนอศาลออกหมายจับต่อไป

ขณะนี้ตำรวจได้สอบปากคำผู้เสียหาย และผู้ต้องหาหมดแล้ว ในวันพรุ่งนี้ 17 เมษายน 2561 จะส่งผู้ต้องหา 8 คน ไปฝากขังที่ศาลนครราชสีมา จากนี้พนักงานสอบสวนจะรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม คือใบความเห็นของแพทย์ รพ.มหาราชนครราชสีมา และจะสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปสำนวนส่งฟ้องต่ออัยการ และศาลตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ