สายตำรวจมอบตัว ลั่นไม่ได้ข่มขืนสาวล่อซื้อยา

สายตำรวจมอบตัว ลั่นไม่ได้ข่มขืนสาวล่อซื้อยา

“นายสั้น” เข้ามอบตัว ยืนยันไม่ได้ข่มขืนสาวล่อซื้อยาเสพติด อ้างฝ่ายหญิงสมยอม

นายวิทูรย์ สีสุภาพ หรือ นายสั้น อายุ 38 ปี ชาวตำบลศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง เข้าพบ พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุโข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง หลังเมื่อวานที่ผ่านมานายเอ(นามสมมุติ) อายุ 43 ปี พา นางบี(นามสมมุติ) อายุ 36 ปี ภรรยาเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา นายสั้นได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรานางบีขณะที่นำตัวไปกักขังไว้ที่บ้านพักหลังหนึ่งในเขตตำบลศาลาแดง หลังสามีของนางบีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปราบยาเสพติด กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทองบุกค้นบ้านและพบยาบ้าจำนวน 6 เม็ด ก่อนที่ตำรวจชุดดังกล่าวขอร้องให้ นางบีช่วยล่อซื้อขยายผลยาเสพติดโดยนำนางบีไปฝากไว้กับนายสั้น ที่เป็นสายของเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวจนถูกข่มขืน ตามข่าวที่เสนอไปแล้วเมื่อวานนี้โดยนายวิทูรย์ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำการข่มขืน แต่นางบียินยอมพร้อมใจในการร่วมหลับนอนกับตนเอง หลังมาขอพักที่บ้านหลังดังกล่าวในคืนวันเกิดเหตุ รวมถึงตนเองไม่ได้ไปตรวจค้นกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดตามที่นายเอสามีของนางบี กล่าวอ้าง ซึ่งตนเองเป็นผู้แจ้งเบาะแสให้กับตำรวจชุดดังกล่าวเท่านั้น หลังทราบข่าวจากทางโทรทัศน์ว่ามีการแจ้งจับตนจึงรีบเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันนี้

ด้าน พันตำรวจเอกประสาทพร ศรีสุโข สอบปากคำนายสั้นถึงเหตุการณ์เกิดขึ้น และพร้อมให้ความธรรมกับทั้งสองฝ่าย โดยส่งตัวนายสั้นให้ร้อยเวรสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาและควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

ด้านนายเอ และนางบี สองสามีภรรยาเตรียมเดินทางเข้าพบ พลตำรวจตรี สุรินทร์ ทับพันบุบผา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง ในวันพรุ่งนี้เนื่องจากไม่มั่นใจในความปลอดภัย เพราะคู่กรณีเป็นสายตำรวจ โดยจะขอให้ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทองดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปล่อยปละละเลยให้เกิดเหตุดังกล่าวด้วย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ