ตำรวจลุย! ออกหมายเรียก ดีเจซัน รับทราบข้อหา ทารุณสัตว์

ฆ่าแมว

ตำรวจออกหมายเรียก ดีเจซัน ผู้ต้องสงสัย ฆ่าแมว เข้ารับทราบข้อกล่าวหา ทารุณสัตว์ ระบุหากเมินเตรียมออกหมายจับแทน

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 23 ตุลาคม 2561 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น. ได้รับรายงานจาก พ.ต.ท.ศุภชัย อ่วมประเสริฐ รอง ผกก.หัวหน้างานสอบสวน สน.เพชรเกษม ว่า ขณะนี้มอบหมายให้ พ.ต.ท.วิทยา สุดสาคร รอง ผกก.(สอบสวน) สน.เพชรเกษม ดำเนินการออกหมายเรียก น.ส.วรารัตน์ กระแสร์ หรือ ดีเจซัน อายุ 30 ปี ผู้ต้องสงสัยคดีทารุณกรรมแมว เข้าพบในเวลา 09.00 น. วันที่ 24 ต.ค.61 เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา “กระทำการอันเป็นการทารุณกรรมสัตว์โดยไม่มีเหตุอันสมควร”

อ่านข่าว ดราม่าโซเชียล สาวขอแมวไปฆ่าทิ้งโชว์ผ่าน Dark web แลกบิทคอยน์

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ พ.ต.ท.สุนทร มาลาเวช รอง ผกก.สส.สน.เพชรเกษม นำกำลังตรวจสอบพยานแวดล้อมบริเวณที่พักอาศัยของผู้ต้องสงสัยที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนกรุงธนบุรี ซอย 1 แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กทม.แล้วพบหลักฐานชิ้นสำคัญหลายประการ อาทิ ภาพผู้ต้องสงสัยหิ้วถุงดำออกจากห้องพักในห้วงวันและเวลาที่คาดว่าแมวจะเสียชีวิต

อ่านข่าวสาวโหดขอลูกแมวไปเลี้ยง แต่กลับนำไปทุบตีจนตาย

นอกจากนี้พนักงานสอบสวนยังใช้คำให้การของสัตว์แพทย์ที่ทำการผ่าชันสูตรซากศพแมวในเบื้องต้นและคำให้การของผู้เสียหาย จำนวน 2 รายที่เคยมอบแมว ให้ ดีเจซัน ไปอุปการะ มาเป็นพยานบุคคลในการออกหมายเรียกในครั้งนี้ ซึ่งหลังจากนี้หากดีเจซันไม่ยอมเข้าพบตำรวจตามหมายเรียกรอบแรก ก็จะดำเนินการเรียกซ้ำอีกเป็นรอบที่สอง หากยังนิ่งเฉยอีกจะทำการขออนุมัติหมายจับจากศาลดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าว “Dark web” ด้านมืดของโลกอินเทอร์เน็ต
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ