สาวฟิสิกส์ เบี้ยวนัดอ้างไปเที่ยวญี่ปุ่น ตร.เรียกพบหน้า3ธ.ค.

สาวฟิสิกส์ ยังล่องหนไม่เข้าให้ปากคำตำรวจ อ้างไปญี่ปุ่น กลับ 1 ธ.ค. เตรียมออกหมายเรียกรับทราบข้อหา 3 ธ.ค.นี้

ความคืบหน้ากรณีที่พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ นัดหมายให้หญิงสาวรายหนึ่งเปิดประตูรถแท็กซี่จนกระแทกเข้ากับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะอ้างว่าตนจบฟิสิกส์ ให้เข้าพบเพื่อสอบปากคำพร้อมรับทราบข้อหากระทำการโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ และดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า ในเวลา 14.00 น. วันนี้

ล่าสุดพ.ต.ท.ณรงค์ ยิ้มปั่น รองผู้กำกับการสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ เปิดเผยว่า หญิงสาวคนดังกล่าวยังไม่เข้าพบพนักงานสอบสวนและยังติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ ซึ่งเบื้องต้นจากการพูดคุยเมื่อวาน หญิงสาวคนดังกล่าวระบุว่าจะต้องเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น และจะกลับมาวันที่ 1 ธันวาคม ดังนั้นตนจึงทำหนังสือไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เพื่อตรวจสอบว่ามีการเดินทางออกนอกประเทศจริงหรือไม่ ก่อนจะออกหมายเรียกเข้ารับทราบข้อหาในวันที่ิ 3 ธันวาคมนี้

ขณะที่อาการของผู้เสียหายนั้น ทราบว่าปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงมีอาการมึนงง จำเหตุการณ์ได้ไม่แน่ชัดต้องรออีก 2-3 วันจึงจะสอบปากคำได้ โดยวันนี้ได้เรียกคนขับแท็กซี่ที่หญิงสาวโดยสารมาให้ปากคำในฐานะพยานเช่นกัน

ด้านน.ส.ศรัญญา อ่อนสุวรรณ์ อายุ 56 ปี คนขับรถแท็กซี่ื เล่าเหตุการณ์วันเกิดเหตุว่า รับหญิงสาวมาจากคอนโดมีเนียน ย่านยานนาวา เพื่อไปส่งที่แยกอโศก ในเวลาประมาณ 8 โมง โดยได้กลิ่นแอลกอฮอล แต่สามารถพูดจารู้เรื่อง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณถนนย่านพระราม3 หญิงสาวก็บ่นว่ารถติด ก่อนฉวยโอกาสขณะที่รถจอดติดอยู่เลนส์ขวาสุด ปลดล็อคและเปิดประตูข้างซ้ายทันที ก่อนตนจะได้ยินเสียงประตูกระแทกดังมาก เมื่อลงมาดูพบว่าประตูยุบ และมีรอยถลอกเป็นทางยาว และมีคนเจ็บนอนอยู่กลางถนน ขณะที่หญิงสาวพยายามจะนำกระเป๋าเดินทางลงจากรถ แต่ตนไม่ยอม เนื่องจากยังไม่จ่ายค่าโดยสารและเกรงว่าจะหนี ทั้งนี้ยืนยันว่าตนไม่ได้รู้เห็น หรือตั้งใจจอดส่งผู้โดยสารในขณะนั้น

ทั้งนี้อยากให้หญิงสาวผู้ก่อเหตุออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อผู้เสียหายและรับผิดชอบความเสียหายของรถตน โดยประกันประเมินราคาอยู่ที่ 8,000 บาท
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ