โจรคว้ามีดชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อชื่อดัง หยิบ5พันหนีลอยนวล

โจรคว้ามีดชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ต.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้เงินสด 5 พันบาทหนีลอยนวล ตำรวจชี้คนร้ายรู้จุดเก็บเงินเป็นอย่างดี เร่งสอบพนักงานเก่า

วันที่ 25 พ.ย. 2561 เมื่อเวลา 03.05 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เสม็ด ได้รับแจ้งจากพนักงานร้านสะดวกซื้อแฟมิรี่ มาร์ช ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ริมถนนพระยาสัจจา ว่าถูกคนร้ายชิงทรัพย์จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบพนักงานอยู่ในร้านเพียง 2 คน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านพบคนร้ายแต่งตัวดีสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงสีดำ เข็มขัดสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว สวมหมวกแก๊ปสีแดง มีแว่นตาเสียบเอาไว้ที่ศีรษะ สูงประมาณ 170-175 เซนติเมตรลักษณะเป็นนักท่องราตรี ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดและก็เดินผ่านร้าน เพื่อดูลาดเลาหลังจากนั้นก็เดินเข้าไปทำทีซื้อเบียร์ พอได้จังหวะก็ชักอาวุธมีดปลายแหลมออกมาบังคับให้พนักงานเปิดลิ้นชักเก็บเงิน ได้เงินสดไป 5,000 บาท และก็รีบเดินออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้วิทยุสกัดจับคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ไปทางอ่างศิลา แต่ก็ไม่พบตัว

จากการสอบถามนางสาวอรัญญา เหมพิทักษ์ อายุ 22 ปีพนักงานที่ถูกจี้ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุมีพนักงานอยู่ 2 คนคนร้ายได้เดินเข้ามา แต่งตัวดีเดินเข้าไปหยิบเบียร์มาวางที่เค้าเตอร์หลังจากนั้นก็ชักอาวุธมีดปลายแหลมจี้บังคับให้เอาเงินในลิ้นชักออกมา และห้างเรียกคนช่วยพอได้เงินก็รีบเดินออกไปทันที

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดคนร้ายรู้เกี่ยวกับระบบการเก็บเงินภายในร้านเป็นอย่างดีว่าเงินอยู่จุดไหน ซึ่งจะตรวจสอบดูประวัติของพนักงานเก่าที่ออกไปอีกครั้งและจะติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ