3 ดารารุ่นใหญ่ซบพรรคเพื่อชาติ จ่อลงส.ส.เขต

3 ดารารุ่นใหญ่ ! ตบเท้าเข้าพรรคเพื่อชาติ “สุริยา ชินพันธุ์-ดาม ดัสกร -โกวิท วัฒนะกุล” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต ชูประชาธิปไตยไม่เอาเผด็จการ

วันที่ 13 ธ.ค. นายโกวิท วัฒนกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ เขต 4 พรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า การเลือกเข้าพรรคเพื่อชาติ เพราะเป็นทางเลือกทางหนึ่งของคนที่เลือกทางต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย เช่น คนเสื้อแดง โดยเห็นว่านายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช.เป็นรูปธรรมที่ชัดเจนอยู่แล้วที่เป็นตัวอย่างของการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ตนจะนำความรู้ ความสามารถทั้งหมดในชีวิตมาใช้ประโยชน์เพื่อชาวบ้าน เยาวชน ศาสนา และความเชื่อถือของประชาชนทั้งหลาย หลังจากที่ได้สัมผัสกับมวลชนและจะเป็นทางเลือกของประชาชน

ด้านนายสุริยา ชินพันธุ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต จ.ปทุมธานี เขต 4 พรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า ตลอดชีวิตมา ก็ได้ทำงานสนองคุณมวลชนมาโดยตลอด โดยใช้ศิลปะการแสดงให้ความบันเทิงกับประชาชนมานานหลายสิบปี ขณะนี้บ้านเมืองของกำลังลำบากมาก จึงเสนอตัวรับใช้มวลชนในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งหวังว่าจะมีประโยชน์บ้าง โดยคิดว่าจะนำประสบการณ์ในชีวิตศิลปินนักแสดงที่ได้สัมผัสผู้คนทุกระดับชั้นทั่วประเทศ ทำให้เข้าใจดีว่าคนจนคิดอย่างไร คนชั้นกลางคิดอย่างไร คนมีฐานะดีๆ เขาคิดอย่างไร ความเข้าใจนี่แหละที่จะนำเข้ามาทำงานให้กับพรรค ยิ่งตนเองเคยผ่านชีวิตยากจนมาด้วย ทำให้ยิ่งเข้าใจคนจนลึกซึ้งทีเดียว

ขณะที่นายดามพ์ ดัสกร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี อ.เมือง พรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า ได้ตัดสินใจเข้าสู่วงการเมืองแบบเต็มตัวและเลือกเข้าพรรคเพื่อชาติ เพราะฟังแล้วคำว่าเพื่อชาติเปรียบเสมือนระบอบประชาธิปไตยไม่ใช่ระบอบเผด็จการ รู้สึกภูมิใจที่ได้เลือกพรรคเพื่อชาติ เพราะได้เชิญเข้าร่วมพรรคการเมืองหลายพรรคด้วยกัน แต่ตัดสินใจเลือกพรรคเพื่อชาติโดยจะนำเอาแบบอย่างที่ดีในชีวิตมาใช้ให้เกิดประโยชน์สู่ประชาชน และเกิดการเรียนรู้สู่เยาวชนมากที่สุดทั้งในประวัติศาสตร์และการเมือง
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ