(คลิป)ทาสแมวรุมประณามยับ หนุ่มปล่อย บูลลี่กัดแมว จนตาย

บูลลี่

ทาสแมว ทาสหมา รุมประณามยับหนุ่มนครพนมโพสต์คลิปปล่อยสุนัข บูลลี่กัดแมว จนตาย อ้างแอบขโมยข้าวกิน

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์และทาสหมา ทาสแมว รับไม่ได้อย่างมากเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ปรัชญา ดอนโอภาส” โพสต์วีดีโอคลิปลงในกลุ่มคนรักบูลลี่ระบุว่า “บอกแล้วอย่าให้จับได้ ชอบแอบขโมยข้าวกิน ผิดกฎลบได้ครับ จะโหดไปหน่อย มันบ่อยมาก จนเจ้าตัวจับได้” ทำให้ชาวเน็ตที่เป็นคนรักสัตว์โกรธแค้นจำนวนมา

โดยคลิปดังกล่าวสุนัขพันธุ์อเมริกันบูลลี่ชื่อ “โอเลี้ยง” กำลังไล่กัดแมวตัวสีดำในห้องน้ำ ก่อนที่แมวดังกล่าวจะแน่นิ่งเนื่องจากโดนกัดบาดเจ็บสาหัสและตายก่อนนำไปรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์

ต่อมา TaWan Penpa โพสต์ข้อความระบุว่า “น้องแมวตายแล้วค่ะ ฝังเรียบร้อยแล้วค่ะ พอดีพาไปหาหมอแล้วแต่ระยะทางจากบ้านไปถึงในเมืองระยะทางมันไกลเลยทำให้แมวตายก่อนไปถึงหมอ ถ้าทำให้ใครไม่พอใจก็ขอโทษด้วยค่ะ ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นหรอกค่ะ ขอโทษจริงๆค่ะ ตอนนั้นหนูยุข้างนอกห้อง เหนมันเสียงดังเลยเข้าไปดูเหนมันยุในห้องน้ำแล้วจะไปแย่งก็ไม่กล้าเพราะกลัวเลยทำได้แต่บอกว่าพอ แล้ว ที่ถ่ายวีดีโอก็เพื่อจะให้แฟนดูว่าน้องหมาของแกเปนยังไงเพราะแฟนไปทำงานต่างประเทศ ไม่ใช่เพื่อมีจุดประสงค์อะไรหรอกค่ะ ขอโทษจริงๆค่ะ”

ขณะที่กลุ่ม WATCHDOG THAILAND และชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากและแชร์คลิปออกไปกว่า 2.5 พันแชร์ นอกจากนี้ชาวเน็ตได้ไปโพสต์โจมตีเจ้าของสุนัขซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารชาบูหมูจุ่ม ใน ต.กุตาไก้ อ.ปลาปาก จ.นครพนม จำนวนมาก พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจดำเนินคดีในข้อหาทารุณกรรมสัตว์
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ