ตรวจฉี่ ใบเตย-แฟนหนุ่ม สีไม่ม่วง โดนแค่ครอบครองยานรก

ใบเตย ยาเสพติด

ตำรวจตรวจฉี่ ใบเตย มีงูออกมา และแฟนหนุ่มซ้ำไม่พบเป็นสีม่วง แจ้งข้อหาครอบครองยาเสพติดเท่านั้น ด้านครอบครัวจ่อยื่นประกันตัว

11 ม.ค. 2562 ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุม “ใบเตย” น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว เน็ตไอดอลเจ้าของวลี “เพลงที่มีงูออกมา” และแฟนหนุ่มข้อหาครอบครองยาบ้าและยาไอซ์  พร้อมทรัพย์สินอื่นๆ อีกรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าตำรวจคุมตัว ใบเตย และแฟนหนุ่มตรวจปัสสาวะอีกครั้ง ปรากฏว่าไม่พบสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งข้อหากับทั้งคู่ในข้อหาครอบครองยาเสพติดเท่านั้น ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองจะให้ปากคำกับตำรวจต่อเมื่อมีทนายอยู่ด้วย ตอนนี้จึงยังไม่มีการสอบปากคำเพิ่มเติม

ใบเตย ค้ายา

ขณะที่นายบุศย์ จารุจินดา ทนายความของทางฝั่งใบเตยและแฟนหนุ่ม กล่าวว่า ได้รับการประสานจากทางญาตินายพรชัยมาให้คำแนะนำทางกฎหมายแก่นายพรชัยและใบเตย ส่วนข้อเท็จจริงในคดีนี้ยังไม่ชัดเจนต้องขอเวลาตรวจสอบ ทำได้เพียงพูดคุยขั้นตอนเทางกฎหมายเท่านั้น เพราะได้พูดคุยเพียง 30 นาที โดย ใบเตย ปฏิเสธข้อหาร่วมครอบครองยาเสพติด ส่วนสภาพจิตใจของใบเตยดีขึ้นหลังคุยกับครอบครัว ซึ่งเจ้าตัวยืนยันไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ครอบครัวจึงจะยื่นขอประกันตัวต่อไป

ใบเตย มีงู
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ