เผยนาทีไอ้ธน ซ้อมเมีย หิ้วร่างไร้วิญญาณให้ช่วยส่งรพ.

ซ้อมเมีย

ชาวบ้านแฉพฤติกรรมไอ้ธน ซ้อมเมีย บีบคอจนตายก่อนหิ้วร่างไร้วิญญาณให้คนช่วย ด้านตำรวจเผยยังไม่ติดต่อมอบตัว

13 ม.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจยังคงไล่ล่าตามตัว ไอ้ธน หรือนาย ธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ชาวจ.สตูล ผู้ต้องหาตามหมายจับที่ลงมือก่อเหตุเมื่อวันที่ 10 ม.ค.2562 ที่ผ่านมาสังหารภรรยาตัวเองด้วยการกระทืบ เตะและต่อย สุดท้ายมีการบีบคอจนสิ้นใจตายคามือในค่ำวันดังกล่าว

โดยวันเกิดเหตุที่ 10 ม.ค.เวลาประมาณ 19.00 น. นายยูโสบ เพียรงาม พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ กู้ชีพเทศบาลตำบลคลองขุด อ.เมืองสตูล ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์นเรนทร ว่ามีผู้ป่วยได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหมู่ที่ 2 บ้านท่าจีน ต.คลองขุด ห่างจากศูนย์กู้ชีพประมาณ 5 กิโลเมตร ทันทีที่ไปถึงพบชาวบ้านมุงดูประมาณ 10 คน โดยขณะนั้นน้องเมย์อยู่ในสภาพนอนหงายหน้ากองอยู่บนพื้น เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงรีบเข้าไปจับชีพจรที่คอ และข้อมือก็พบว่าชีพจรหยุดเต้นแล้วจึงช่วยกันปั้มหัวใจ ก่อนรีบประสานไปยังรถรพ.เข้ามารับตัวอีกทอดหนึ่งกลางทาง สุดท้ายก็ไม่สามารถช่วยชีวิตน้องเมย์ได้ โดยขณะนั้นไม่ทราบว่ามีใครอยู่ในที่เกิดเหตุบ้าง

ชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณจุดที่กู้ชีพมารับตัวบอกเล่าว่า วันเกิดเหตุนายธนได้ขี่จยย.หิ้วน้องเมย์ ซึ่งเป็นเมียมาขอความช่วยเหลือในขณะนั้นน้องเมย์อยู่ในสภาพสะบักสะบอมมาก ซึ่งทุกคนก็รู้ได้ว่าเขาทะเลาะกัน โดยชาวบ้านแถวนั้นบอกว่ารู้จักนายธนเมื่อก่อนเป็นคนอัธยาศัยดี นอบน้อม แต่นิสัยมาเปลี่ยนในระยะหลัง ก็ไม่ทราบสาเหตุเช่นกันว่าเพราะอะไร

ขณะที่ทางคดีหลังมีกระแสข่าวว่านายธน ได้แชทคุยกับเพื่อนสนิทว่าขอเวลาทำใจ และจะเข้ามอบตัวในจันทร์นี้ (14 ม.ค.) ด้าน ร.ต.อ.ชำนาญ เขียวรัตนา พนักงานสอบสวนสภ.เมืองสตูล ยืนยันว่ายังไม่มีการประสานเข้ามาทางตำรวจ ส่วนผลการพิสูจน์ศพจากโรงพยาบาลมอ.หาดใหญ่ จะส่งมาในวันจันทร์นี้เนื่องจากติดวันหยุด โดยเบื้องต้นแพทย์รพ.สตูลยืนยันว่าเสียชีวิตจากขาดอากาศหายใจ เนื้อตัวตามร่างกายบอบช้ำ โดยเฉพาะใบหน้า ปอดแตก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ