วีรกรรมเถื่อนลูกทรพีข่มขืนแม่ เคยซ้อมพี่สาว-ฆ่าพ่อเลี้ยง

ข่มขืนแม่

ตำรวจเผย ลูกทรพีข่มขืนแม่ ที่เชียงใหม่ เคยเข้าคุกหลังก่อเหตุฆ่าพ่อเลี้ยง และมีนิสัยอัธพาล ทำร้ายพี่สาวปางตาย

13 ม.ค. 2562 พ.ต.ท.สถิตชัย นิตยวัน สารวัตร หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรแม่โป่ง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สนธิกำลังร่วมกับทหาร ฝ่ายปกครอง และชาวบ้าน ออกติดตามไล่ล่านายไชยา ต๊ะนา อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนแม่ตัวเอง และยังซ้อมพี่สาวปางตาย โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีเข้าไปในป่าลึก ในเขตตำบลบ้านโป่ง จนทำให้ชาวบ้านในพื้นที่หวาดผวา เพราะเชื่อว่านายไชยายังวนเวียนอยู่ใกล้หมู่บ้านจึงเกรงว่านายไชยาจะย้อนกลับเข้ามาในหมู่บ้านอีก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังกันออกค้นหาแต่ยังไม่พบตัว อย่างไรก็ดีเชื่อว่านายไชยายังหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ประกาศแจ้งเตือนประชาชนให้ระมัดระวัง และหากพบเบาพแสนายไชยาให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้แจกจ่ายภาพนายไชยาให้ประชาชน รวมทั้งประกาศผ่านสื่อโซเชียลมีเดียให้ช่วยติดตามและแจ้งเบาะแสอีกทางหนึ่งด้วย

พ.ต.ท.สถิตชัย เผยว่า นายไชยา ถือเป็นบุคคลอันตรายโดยเมื่อปี 2547 ขณะนายไชยายังเป็นเยาวชน ได้ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมแทงพ่อเลี้ยงตัวเองจนเสียชีวิต หลังก่อเหตุถูกจับกุมตัวและส่งดำเนินคดีจนติดคุกอยู่นานหลายปี กระทั่งเมื่อหลายปีก่อนจึงพ้นโทษออกและกลับมาอยู่บ้านกับแม่และพี่สาว โดยระหว่างอาศัยอยู่ในหมู่บ้านมีนิสัยอัธพาลระรานชาวบ้านไปทั่ว รวมทั้งยังลงมือทำร้ายพี่สาวตัวเองหลายครั้ง จนพี่สาวต้องหลบหนีออกไปอยู่กับเพื่อนที่อำเภออื่น

กระทั่งคืนวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา นายไชยาได้ลงมือข่มขืนแม่ตัวเอง ซึ่งภายหลังแม่ของนายไชยาได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้จับกุมนายไชยามาดำเนินคดี แต่นายไชยาได้หลบหนีไปก่อนพร้อมทั้งขโมยปืนล่าสัตว์ของชาวบ้านติดตัวไปด้วย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ