“ภูมิใจไทย” จัดใหญ่เปิดตัว 350 ผู้สมัครเลือกตั้ง !

“ภูมิใจไทย” จุดพลุ ! เปิดตัวนโยบาย-โชว์ตัวผู้สมัคร 350 เขตวันนี้ เน้น “ลดอำนาจรัฐ เพื่อปากท้องปชช.” ชู “ทวงกำไรชาวนา-แก้หนี้ กยศ.-เรียนออนไลน์ฟรีตลอดชีวิต”ย้ำจุดยืนไม่ตอบโต้การเมือง

พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ โฆษกพรรคภูมิใจไทย (ภท.) กล่าวว่า สำหรับการเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคภูมิใจไทยทั้ง 350 เขต รวมถึงการเปิดนโยบายพรรคฯ ในวันนี้ ที่ จ.บุรีรัมย์นั้น พรรคเปิดวิสัยทัศน์จากนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรค เพื่อเป็นเสียงสะท้อนจากบุรีรัมย์ไปสู่ประชาชนทั่วประเทศ เพราะบุรีรัมย์เหมือนเป็นบ้านเกิด โดยเฉพาะเป็นแลนด์มาร์กสำคัญที่อธิบายถึงความสำเร็จของพรรคภูมิใจไทย ที่จะสะท้อนไปถึงภูมิภาคอื่นๆ โดยภายในงานจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้าที่มีการประชุมผู้สมัคร 350 เขต รวมถึงแกนนำคนสำคัญทั้งหมดของพรรค จากนั้นเวลา 15.00 น.จะมีไฮไลท์สำคัญที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต โดยจะเปิดตัวนโยบายพร้อมเปิดตัวผู้สมัครทั้งหมดอย่างเป็นทางการ

พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ นโยบายที่จะเปิดตัวนั้น จะเน้นไปที่ลดอำนาจรัฐเพื่อปากท้องประชาชน โดยมีแนวทางต่างๆ อาทิ การทวงคืนกำไรให้ชาวนา การออกกฎหมายเขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดนใต้ การแก้กฎหมายประมงเพื่อทางรอดชาวประมงไทย คนทำมาหากินต้องขับแกร็บ แบบถูกกฎหมาย การยกระดับ อสม.เป็นหมอประจำบ้าน คนไทยเรียนออนไลน์ฟรีตลอดชีวิต รวมถึงการแก้หนี้ กยศ. และต้องทวงคืนกำไรให้ชาวสวนปาล์ม ยืนยันว่า พรรคภูมิใจไทยได้ทำนโยบายเพื่อประชาชน ไม่ได้มุ่งเน้นตอบโต้ทางการเมือง เพราะประชาชนเห็นด้วยกับการก้าวข้ามความขัดแย้งทางการเมือง การที่พรรคเปิดตัววันที่ 17 ม.ค. ภูมิใจไทยมีความพร้อมที่เข้าสู่การเลือกตั้ง ไม่ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ กล้าพูดชัดเจนเพราะเราทำการเมืองแบบไม่มีกั๊ก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ