หนุ่มหลอน! ยกมือไหว้อดีตสท.ระนอง ก่อนแทงสาหัส

หนุ่มเสียสติยกมือไหว้นอดีต สท.คนดังเมืองระนอง ก่อนคว้ามีดจ้วงแทง 2 ครั้งจนบาดเจ็บ ตรวจประวัติพบป่วยจิต ติดยาบ้า เมียทิ้ง

11 ก.พ. 2562 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สก.เมืองระนองรับแจ้งเหตุวัยรุ่นใช้มีดแทงคน ที่บริเวณหน้าผับชื่อดังแห่งหนึ่งกลางเมืองระนอง ถนนเรืองราษฎร์ เทศบาลเมืองระนอง ที่เป็นจุดศูนย์รวมของสถานบันเทิงในตัวเมืองระนอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลรนองแล้ว จึงรุดที่ที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สก.เมืองระนอง

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าขณะที่นายสุพจน์ วนิชพัตน์ หรือที่คนทั่วไปรู้จักชื่อ โก้จ้าว ซึ่งเป็นอดีต สท.คนดังเมืองระนอง กำลังนั่งอยู่ที่บริเวณด้านหน้าของผับได้มีนายไกรสร ศรีสกุล ซึ่งเป็นพ่อค้าขายไก่ทอดอยู่ที่ตลาดล่าง เดินเข้ามาทางด้านข้างของผับจากนั้นยกมือไหว้ทักทายโก้จ้าว ซึ่งทุกอย่างก็ดูปกติ แต่จู่ๆนายไกรสรได้เดินอ้อมไปด้านหลังของโก้จ้าว แล้วหยิบมีดปลายแหลมที่เหน็บไว้ที่เอวจ้วงแทงโก้จ้าวไปจำนวน 2 ครั้ง สร้างความตกใจให้กับคนในบริเวณนั้น จากนั้นนายไกรสรได้วิ่งหนีไปทางด้านข้างของผับ คนที่อยู่บริเวณแถวนั้นพยายามวิ่งไล่ตามแต่ไม่ทัน นายไกรสรได้วิ่งหลบหนีหายไปในความมืด

จากนั้นคนที่อยู่หน้าผับได้ช่วยกันนำโก้จ้าวที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลระนอง เจ้าหน้าที่จึงตามไปที่โรงพยาบาลระนองเพื่อสอบถามสาเหตุ เบื้องต้นทราบว่า ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน แต่นายไกรสรจะมาเที่ยวบ้างช่วงหลังๆ เมื่อมาเจอนายไกรสรยกมือไหว้ โก้จ้าวก็ทักทายตามปกติ แต่ไม่นึกไม่ฝันว่านายไกรสรจะเอามีดมาแทงตนเอง

ซึ่งจากการไปสอบถามข้อมูลจากคนที่รู้จักนายไกรสร ทราบว่า นายไกรสรมีอาการทางสมอง อยู่ในช่วงการรักษา อีกทั้งนายไกรสรติดยาบ้ามาก่อนและอยู่ในช่วงการเลิกยา อีกทั้งภรรยาก็เพิ่งจะเลิกรากันไปเมื่อไม่นานมานี้ จึงอาจจะเป็นสาเหตุให้นายไกรสรเกิดความเครียดสะสมทั้งเรื่องการขาดยาและเรื่องภรรยา จึงมาก่อเหตุดังกล่าว

ขณะนี้ทางชุดสืบสวน สก.เมืองระนองกำลังเร่งรีบติดตามหาตัวนายไกรสรทั้งที่บ้านเช่า บ้านแม่และบ้านคนที่รู้จักอย่างเร่งด่วนแล้ว
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ