หนุ่ม18ปีรักไม่สมหวัง ผูกคอดับรับวาเลนไทน์

หนุ่มวัย 18 ปี โพสต์เฟซบุ๊กผิดหวังกับความรัก “วาเลนไทน์ปีนี้ กูคงเป็นคนเดียว ที่ดูเพื่อนให้ดอกไม้แฟนอีกละ” ผูกคอดับคาบ้านในวันวาเลนไทน์

14 ก.พ. 2562 เวลา 06.00 น. พ.ต.ต.เนติพงษ์ จำนงนิตย์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ รับแจ้งเหตุผูกคอเสียชีวิตในตำบลโพนสา อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย ชุดสืบสวน สภ.ท่าบ่อ แพทย์เวรจากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ หน่วยกู้ภัยร่วมใจอำเภอท่าบ่อ และนางบังอร ปัญสวัสดิ์ ผู้ใหญ่บ้าน บ้านศิลาเลข

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้เลขที่ 10 หมู่ที่ 7 ตำบลโพนสา อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย พบศพผู้เสียชีวิตคือนายเสรี ศรีสันต์ อายุ 18 ปี โดยญาติได้ช่วยกันนำร่างลงมา แพทย์ชันสูตรพลิกศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุพบเชือกไนล่อนสีแดงผูกกับขื่อบ้าน

จากการสอบถามนางสาวศิริวัลย์ ศรีสันต์ อายุ 48 ปี เป็นอาของผู้เสียชีวิตทราบว่าผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป เวลา 04.00 น. ผู้ตายกลับเข้ามาบ้าน และเวลา 06.00 น. ตนจะลุกมานึ่งข้าวและเห็นไฟเปิดอยู่ชั้นล่างของบ้านตรงบริเวณเตียงนอนของผู้ตายเห็นร่างของผู้ตายใช้เชือกผูกคอกับขื่อบ้านตนจึงรีบแจ้งญาติพี่น้องมาช่วยกันแก้เชือกนำร่างลงมาพบว่าเสียชีวิตแล้วจึงประสานเจ้าหน้าที่มาร่วมตรวจสอบ

เบื้องต้นจากการสอบถามญาติพี่น้องทราบว่าในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาผู้ตายมีอาการเซื่องซึม ไม่พูดกับใครและในเฟซบุ๊กส่วนตัวของผู้ตายก็มีการโพสต์ระบายคล้ายคนผิดหวังกับความรักซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของการตัดสินใจคิดสั้น

โดยภายหลังเกิดเหตุได้มีบรรดาเพื่อนๆของผู้ตายมาโพสต์ไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมากภายหลังตรวจที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อ
ไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ