รวบพ่อโหดทำร้ายลูกวัย2ขวบ หลั่งน้ำตาแค่อารมณ์ชั่ววูบ

ตำรวจตามรวบพ่อโหดทำร้ายลูกวัย 2 ขวบได้แล้วหลังหนีซุกห้องพักรายวัน หลั่งน้ำตาสารภาพทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ด้านแม่ปฏิเสธให้กระทรวงพัฒนาสังคมฯขอลูกไปดูแล

ความคืบหน้ากรณีพ่อทำร้ายร่างกายลูกวัย 2 ขวบ ในคาร์แคร์แห่งหนึ่ง โดยมีพลเมืองดีเผยแพร่คลิปในโลกออนไลน์และถูกแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง จากนั้นพ่อและแม่ได้พาเด็กหลบหนียังไม่สามารถตามช่วยเหลือเด็กได้

ล่าสุดวานนี้ 4 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายจิรวัฒน์ (สงวนนามสกุล) พร้อมด้วยภรรยาวัย 24 ปี และลูกวัย 2 ขวบได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งย่านซอยเพชรเกษม 3 ซึ่งเป็นห้องเช่ารายวัน

จากการสอบปากคำ นายจิรวัฒน์ ถึงกับหลั่งน้ำตาให้การว่า ทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ จากนั้นพลตำรวจเอก กฤตินาทตุลยลักษ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลศาลาแดง ได้สอบถามถึงที่มาที่ไปและพูดคุยถึงข้อกฏหมายที่สำนักงานกระทรวงพัฒนาสังคมจะเข้ามาช่วยเหลือเด็กพร้อมจะนำตัวเด็กไปอยู่ในความดูแล เพื่อเยียวยาและฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหานายจีรวัฒน์ ข้อหาทำร้ายร่างกายและพรบ.ความรุนแรงในครอบครัว ร้านแม่เด็กหลังจากที่ได้ฟังเจ้าหน้าที่จากกระทรวงพัฒนาสังคมอธิบาย ก็ได้ปฏิเสธที่จะยินยอมให้นำตัวเด็กไปอยู่ในความดูแลของกระทรวงพัฒนาสังคม โดยตนได้กล่าวว่าตนจะส่งบุตรทั้งหมดไปอยู่กับพ่อแม่ที่ต่างจังหวัด โดยตนกับลูกมีความผูกพันกันมาก จึงอยากจะให้อยู่ในความดูแลของตนเอง

ด้านเจ้าหน้าที่จากกระทรวงพัฒนาสังคมก็ได้อธิบายถึงการที่จะไม่ส่งมอบตัวเด็กให้กับกระทรวงนั้นซึ่งสามารถทำได้แต่ทางกระทรวงจะต้องตรวจสอบสภาพบ้านที่พักอาศัยที่จะนำเด็กไปฝากเลี้ยงไว้ตามมาตรการให้เรียบร้อยเสียก่อน ส่วนทางด้านตัวพ่อที่ทำร้ายเด็กนั้นก็จะต้องไปสู้คดีบนชั้นศาลต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ