พับทำแผนไอ้อั๋นฆ่าปาดคอพยาบาล หวั่นโดนรุมตื้บ

ตำรวจยกเลิกทำแผนที่เกิดเหตุคดี อั๋น ฆ่าปาดคอพยาบาล หวั่นโดนประชาชนรุมประชาทัณฑ์ เปลี่ยนเป็นชี้จุดหน้าสถานีตำรวจภูธรภาชีแทน

12 มี.ค. 2562 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยพลตำรวจโทอำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 และคณะ เดินทางมายังสถานีตำรวจภูธรภาชี เพื่อร่วมแถลงผลการจับกุมนายอั๋น ฟักศิริ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆ่านางสาวศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ วัย 49 ปี พยาบาลห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลภาชี และทิ้งศพไว้ภายในรถยนต์เก๋งสีขาวหมายเลขทะเบียน ญฉ 5426 กรุงเทพมหานคร

อย่างไรก็ตามตำรวจได้ยกเลิกการทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุแล้ว เนื่องจากมีประชาชนมาเฝ้ารอการทำแผนเป็นจำนวนมาก เกรงว่าผู้ต้องหาจะได้รับอันตราย และเกิดความวุ่นวาน โดยเปลี่ยนมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังหน้าสถานีตำรวจภูธรภาชีแทน ท่ามกลางประชาชนที่มาเฝ้าดูเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ จากการสอบปากคำ นายอั๋น พบว่าสาเหตุผู้เสียชีวิตไม่ให้เงินกับตนเอง และถูกด่าทอจึงเป็นเหตุให้ลงมือสังหารโหดครั้งนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถยึดของกลาง 5 รายการ ประกอบด้วย รถยนต์กระบะที่ใช้หลบหนี, แหวนทองคำ, สร้อยคอทองคำ, กระเป๋าหนังสะพาย สีน้ำตาลแดง และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ