คุมแก๊ง”โอ”ทำแผนฆ่าฝังดิน – แม่ผู้ต้องหาลั่นน้องสาวไม่เกี่ยวข้อง(คลิป)

ตำรวจคุม 5 ผู้ต้องหาคดี ฆ่าฝังดิน ทำแผนรับสารภาพ ชี้จุดทิ้งรถจยย.และทิ้งร่างนายตั้ม ด้านแม่ผู้ต้องหายืนยัน น.ส.มด ไม่เกี่ยวข้อง

วันที่ 13 มีนาคม 2562 เวลา 10.15 น. ความคืบหน้าคดีนายโอ ทำร้ายร่างกายนายตั้ม อายุ 33 ปี แล้วนำร่างไปฝังดินจนเสียชีวิต ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะปิดล้อมจับกุมนายโอ และวิสามัญฆาตรกรรมนายโอเสียชีวิต บริเวณสี่แยกไฟแดง พื้นที่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร ขณะที่คนร้ายพยายามจี้ชิงทรัพย์รถยนต์ชาวบ้านที่จอดติดไฟแดง เพื่อเปลี่ยนพาหนะในการหลบหนี

ล่าสุดช่วงสายวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง นำผู้ต้องหาร่วมแก๊ง 5 รายที่ถูกควบคุมตัว ทำแผนประกอบคำรับสารภาพโดยจำลองสถานที่บริเวณหน้าโรงพัก ยกเลิกการนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนบริเวณจุดเกิดเหตุเพราะเป็นคดีสะเทือนขวัญ ที่มีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และเกรงว่าจะเกิดการประชาทัณฑ์ จากนั้นเจ้าหน้าที่เดินทางไปที่จุดทิ้งจักรยานยนต์ และทิ้งร่างนายตั้ม ในซอยวัดบัวโรย อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ โดยนำผู้ต้องหาทั้ง 5 ราย ไปชี้จุดที่เกิดเหตุด้วย ท่ามกลางชาวบ้านและญาติผู้เสียชีวิตที่มารอดูการทำแผน

ขณะที่น้องสาวของนายตั้ม เปิดเผยว่า ครอบครัวเสียใจต่อการจากไปของพี่ตาย ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือและติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีทั้งหมด พร้อมกล่าวทิ้งท้ายว่า เหมาะสมแล้วคือ “ชีวิตแลกด้วยชีวิต”

นอกจากนี้มีรายงานข่าวว่า แม่ของนายโอ ขอความเป็นธรรมให้กับลูกด้วยพร้อมยืนยันว่า น.ส.มด น้องชายนายโอ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำของพี่ชาย ลูกสาวไม่รู้ว่าพี่ชายไปก่อเหตุอะไรมาจึงช่วยเหลือ
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ