จำคุก 15 ปี “ไอ้หมอก” ข่มขืนน้องสาวแฟนป่วยออทิสติก

วันที่ 19 มี..62 ศาลจังหวัดนาทวี อ่านคำพิพากษาคดีจำคุก นายสัณห์พิชย์ โกบใบ อายุ 19 ปี หรือ หมอก จำเลยคดีข่มขืน รวม 30 ปี แต่จำเลยให้การรับสารภาพเป็นประโยชน์แก่การพิจารณามีเหตุบรรเทาโทษ ลดโทษให้กึ่งหนึ่งคงจำคุก 15 ปี 3 เดือน

ตามฐานความผิดรวม 4 ข้อหา คือร่วมกันชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม จำคุก 14 ปี,ฐานร่วมกันลักทรัพย์ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจำคุก 4 ปี ,ฐานร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจจำคุก 12 ปีและฐานเสพเมทแอมเฟตามีนโดยฝ่าฝืนกฎหมายจำคุก 6 เดือน 

สำหรับคดีนี้ นางสาวขวัญ อายุ 15 ปี รู้เห็นเป็นใจให้ นายหมอก แฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานกัน ข่มขืนน้องสาวที่ป่วยออทิสติก อายุ 12 ปี ในบ้านพัก .สะเดา .สงขลา เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ต่อมาญาติเข้าแจ้งความที่ สภ.สะเดา ก่อนทั้ง 2 คนยอมเข้ามอบตัว 

แต่นายสัณห์พิชย์ ให้การปฏิเสธโดยอ้างว่าไม่ได้ข่มขืนแต่แฟนสาวเป็นคนใช้แตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเอง เพราะน้อยใจที่พ่อรักน้องสาวมากกว่าและชอบดุด่าตัวเองส่วนน้องขวัญ พี่สาว ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างควบคุมของศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ