เด็กเผยแชทลับถูกครูพละแสดงพฤติกรรม ส่อชู้สาว

น้องแก้ว หนึ่งในเด็กถูกครูพละแสดงพฤติกรรมส่อไปในทางชู้สาว เปิดแชทลับโดนครูบอกชื่นชอบตนเองใส่ชุดว่ายน้ำ ชี้อยากให้ศธ.ตรวจสอบ

จากกรณีมีการเปิดเผยเรื่องราวของอาจารย์โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่งใน กทม. ทำอนาจาร ข่มขืนนักเรียนหญิงหลายราย และแอบบันทึกวิดีโอไว้ข่มขู่ ต่อมาครูพละคนดังกล่าวชี้แจงผ่านเอกสารเขียนด้วยลายมือเป็นลายลักษณ์อักษรอ้างไม่ใช่เรื่องจริง

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. 19 มี.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ น้องแก้ว (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ปัจจุบันเรียนอยู่โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่ง ย่านจรัญสนิทวงศ์ ถึงกรณีเมื่อสมัยน้องแก้ว เรียนที่โรงเรียนสตรีได้ถูกครูพละคนดังกล่าวล่วงละเมิดทางเพศหรือมีพฤติกรรมฉันชู้สาวหรือไม่

โดยน้องแก้ว เปิดเผยว่า ในช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ครูพละคนดังกล่าวได้ทักมาในช่องแชทเฟซบุ๊ก โดยสอบถามว่าตนเองนั่นเรียนที่ไหน ออกไปเรียนที่ไหน ซึ่งตนเองนั้นก็มักไม่ค่อยคุย สนทนากับเพื่อนชายเท่าไหร่ ก็พยายามตอบบ่ายเบี่ยงไป โดยครูพละคนดังกล่าว ได้สอบถามว่ามีผู้ชายมาจีบเยอะไหม ตนเองก็บอกไปว่าไม่ได้สนใจ ครูพละเองบอกว่าชอบตนเองใส่ชุดว่ายน้ำที่ตนเองใส่ลงเฟซบุ๊ก และได้จบการสนทนาในช่องเฟสบุ๊กไป

น้องแก้ว กล่าวต่อว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นตนเองก็ไม่คิดว่าจะมีอะไรครูคงทักมาเฉยๆ แต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้พูดคุยกับรุ่นพี่ ก็พบว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้เกิดแค่กับตนคนเดียว แต่เกิดขึ้นกับรุ่นพี่และรุ่นอื่นๆมาแล้ว สิ่งที่ตนเองออกมาพูดนี้ ก็ไม่ได้อยากให้รุ่นน้องหรือคนอื่น ถูกกระทำแบบนี้ อยากให้ทางกระทรวงศึกษาธิการ และผู้เกี่ยวข้องออกมาตรการ ไม่อยากให้ครูพละคนนี้ อยู่ในโรงเรียนนี้ หรือไม่ก็ให้เพิกถอนใบอนุญาติอาชีพครู
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ