สปน.เปิดขายเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

สปน. เปิดจำหน่ายเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ.2562 ให้ประชาชนทั่วไปเป็นปฐมฤกษ์รอบเดียว 2 หมื่นเข็ม เข็มละ 300 บาท วันที่ 31 มี.ค.นี้ พร้อมเสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ จำนวน 20,000 ตัว ตัวละ 290 บาท โดยเปิดจำหน่ายเพียงวันเดียว

นายสมพาศ นิลพันธ์ ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี (สปน.) กำหนดเปิดจำหน่ายเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ.2562 ให้ประชาชนทั่วไปเป็นปฐมฤกษ์รอบเดียว จำนวน 20,000 เข็ม โดยจำหน่ายราคาเข็มละ 300 บาท ในวันที่ 31 มี.ค.นี้ ที่หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์สัมพันธ์ ถนนพระราม 6 โดยจะเปิดรับบัตรคิวตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป  นอกจากนี้ ในวันดังกล่าว สปน.จะเปิดจำหน่ายเสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ จำนวน 20,000 ตัว ราคาตัวละ 290 บาท ซึ่งจะเปิดจำหน่ายเพียงวันเดียว เนื่องจากเป็นเสื้อต้นแบบ ทั้งนี้ ประชาชนสามารถซื้อเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ฯ ได้คนละ 2 เข็ม และเสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ ได้คนละ 2 ตัว

นายสมพาศ กล่าวอีกว่า  เนื่องจากขณะนี้มีผู้สั่งจองเสื้อโปโลดังกล่าวเป็นจำนวนมากซึ่งครบตามจำนวนการผลิตเสื้อต้นแบบแล้ว ประกอบกับขณะนี้เริ่มมีหน่วยงานและร้านค้าที่ได้รับอนุญาตให้จัดทำเสื้อประดับตราสัญลักษณ์ฯ สำหรับจำหน่ายอย่างแพร่หลายแล้ว ประชาชนสามารถหาซื้อได้สะดวก ดังนั้น สปน.จึงขอปิดการรับจองเสื้อสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ ต้นแบบ ในวันนี้ (19 มี.ค.) เวลา 17.00 น. โดยขอให้ผู้ที่จองไว้แล้วประสานกับ สปน.โดยตรงต่อไป สำหรับการจำหน่ายเสื้อประดับตราสัญลักษณ์ฯ ในรอบต่อไป จะเริ่มใหม่ในช่วงกลางเดือน พ.ค. นี้
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ