จับหนุ่มหื่นงัดระเบียงบ้านเข้าห้องแก้ผ้านอนแอบใต้เตียงรอสาวกลับหวังข่มขืน

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 มี.ค.62 พ.ต.ต.เรืองยศ ภูดาณุ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งจากนางสาวปภาณิน สาริโย อายุ 22 ปี ว่า มีชายนิรามงัดระเบียงหลังบ้านหอพักนอนเปลือยกายแอบใต้เตียงเข้ามาในห้องหวังข่มขืน จนเกิดการต่อสู้คนร้ายตกใจวิ่งหนีหายไปในความมืดสภาพเปลือยล่อนจ้อน ทิ้งเสื้อผ้าไว้ดูต่างหน้า ที่หอพักเลขที่ 91/52 บ้านฟากเลย ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย ชุดสืบสวนระดมกำลังตามล่าตัวทุกตะรางนิ้ว

จนกระทั่งวันนี้ ( 20มี.ค.) เวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า พ.ต.ท.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองเลย พร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุพยายามข่มขืน
นางสาวปภาณิน สาริโย อายุ 22 ปี หลังทราบตัวคนร้ายชื่อนายมานพ หรือเล็ก จุ้ยขาล อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 270 หมู่ 8 ต.เมือง อ.เมืองเลย อาศัยอยู่บ้านพักเลขที่ 91/32 บ้านฟากเลย ต.กุดป่อง
อ.เมืองเลย ห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 10 เมตร จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองเลย พบว่าตามตัวนายมานพ มีรอยขีดข่วนตามแขนและตามร่างกาย

จากการสอบปากคำ นายมานพ ให้การรับสารภาพ ตนเป็นผู้ก่อเหตุ และบุกรุก พยายามเข้าไปข่มขืนผู้เสียหาย โดยคืนที่เกิดเหตุเวลาประมาณเที่ยงคืนกว่าได้งัดระเบียงหลังบ้านห้องเช่า เข้าไปนอนในห้องนอนของผู้เสียหาย และถอดเสื้อกางเกงนอนหลบอยู่ใต้เตียง รอจนกระทั่งผู้เสียหายกลับเข้าบ้านก็พยายามดึงตัวผู้เสียหายไปที่เตียง หวังข่มขืน แต่ผู้เสียหายต่อสู้ขัดขืน หนีออกมานอกห้องเช่าตะโกนให้คนช่วยด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งหนีไปหยิบเสื้อผ้าหนี ในสภาพตัวล่อนจ้อน แต่ปรากฏว่าเสื้อผ้าที่หยิบมานั้นไม่ใช่ของตนเอง จึงโยนเสื้อผ้าทิ้งระหว่างทางที่หลบหนีพร้อมกับหมวกที่คลุมใบหน้า และแอบหนีเข้าบ้านตนเอง ที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 10 เมตร สุดท้ายจนมุมตำรวจเลยรับสารภาพ

ส่วนสาเหตุคนร้ายลงมือกระทำ ชุดจับกุมยังไม่สามารถให้รายละเอียดได้ อยู่ระหว่างสอบปากคำ
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ