รวบตาทวดหื่นข่มขืนหลาน8ขวบ หนีกบดานแม่ฮ่องสอน

ตำรวจตามรวบ วิเชียร แม้นทิม อายุ 79 ปี ตาทวดหื่นข่มขืนหลานสาววัย 8 ขวบ ก่อนหนีกบดานอ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ด้านผู้ต้องหาปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

28 มี.ค. 2562 เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมนายวิเชียร แม้นทิม อายุ 79 ปีผู้ต้องหาความผิดฐานกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ได้ที่ริมถนนในหมู่บ้าน ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

โดยการจับกุมครั้งนี้ทางกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ได้รับการประสานจากมูลนิธิปวีณา ว่ามีผู้เสียหายซึ่งมีลูกสาว 2 คน ถูกนายกนก หรือ แดง แม้นทิม ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาของผู้เสียหาย และนายวิเชียร แม้นทิม ผู้ต้องหาซึ่งเป็นตาทวดของผู้เสียหาย ซึ่งได้ล่วงละเมิดทางเพศข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวคนพี่ชื่อ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 8 ปี และได้ทำอนาจารหลานสาวคนเล็ก ภายในห้องพักของญาติ ที่ ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เมื่อประมาณเดือน มิถุนายน 2561 ก่อนหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม การจับกุมนายวิเชียรตำรวจได้พบว่าเดินอยู่ริมถนนในหมู่บ้าน ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน จากนั้นคุมตัวไปสอบสวนแต่นายวิเชียรให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ทั้งนี้ ตำรวจได้จับกุมนายกนก แม้นทิม ไปก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 61 ที่บ้านแห่งหนึ่งต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ก่อนนำตัวส่ง สภ.เมืองกาญจนบุรี ดำเนินคดีทางกฎหมาย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ