‘ลุงตู่’ ฟิต ! เข้าทำเนียบ นั่งทำงานพร้อมสายน้ำเกลือ

 

 

 

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊กทีมงาน พล.อ.ประยุทธ์ “Gen.Prayut Chan-o-cha ทีมงาน” ที่ได้โพสต์ภาพแอบถ่าย พล.อ.ประยุทธ์ ขณะนั่งทำงานภายในห้องทำงาน ตึกไทยคู่ฟ้า โดยที่ข้างมือซ้ายของนายกฯ มีสายน้ำเกลือ พร้อมระบุว่า “แอบถ่าย…อุ้ย!!! …เติมพลัง ….แข็งแรงๆ ครับเจ้านาย”

ขณะที่ พ.อ.อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ชี้แจงว่า วันนี้นายกรัฐมนตรีมีอาการอ่อนเพลียธรรมดา แต่เพื่อป้องกันไม่ให้ป่วยหนัก จึงให้แพทย์จากโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ มาให้น้ำเกลือบนห้องทำงานที่ตึกไทยคู่ฟ้า จำนวน 1 กระปุก และก่อนหน้านี้นายกฯก็เคยทำเช่นนี้ในช่วงเดินทางไปต่างประเทศบ่อยและติดต่อกันเป็นเวลานาน เพราะพักผ่อนน้อย จึงเป็นการป้องกันไว้ไม่ให้ป่วย

สำหรับวันนี้ เมื่อเวลา 08.40 น. นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางเข้าปฏิบัติภารกิจภายในทำเนียบรัฐบาล และจะมีการบันทึกเทปรายการ”ศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” ที่จะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 29 มี.ค.นี้เป็นเทปสุดท้าย หลังจากเริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 21 ต.ค. 2559 รวมแล้วเป็นเวลา 3 ปี ซึ่งเนื้อหาในเทปสุดท้ายนี้ นายกรัฐมนตรี จะพูดขอบคุณประชาชนหลังจากผ่านการทำงานมากว่า 5 ปี ก่อนจะพูดถึงความคืบหน้าพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

 

 

 

 

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ