สาวช็อก! จอด “ปาเจโร่” หน้าบ้านอากาศร้อนจัดไฟลุกท่วมทั้งคัน

เมื่อวานนี้ (21 เม.ย.) ที่ จ.ตรัง เกิดเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สปอร์ต สีดำ ทะเบียน ญว 4400 กทม. ทั้งคัน เจ้าหน้าที่จึงได้ฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงอย่างเร่งด่วน ใช้เวลาประมาณ 15 นาที เพลิงจึงสงบลงอย่างสนิท ท่ามกลางความลุ้นระทึกของชาวบ้าน และผู้ที่พบเห็นบริเวณดังกล่าว โดยเปลวเพลิงยังไม่ลุกลามไปยังบ้านเรือนประชาชาน

ทราบชื่อเจ้าของรถคันดังกล่าว คือ น.ส.ธัญชนก สะสี อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 180 หมู่ 2 ต.ห้วยแห้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี อาชีพเซลล์ขายเครื่องครัว ซึ่งอยู่ในอาการตื่นตกใจ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเอง กลับจากทำงานภายในตัวเมืองตรัง และกลับเข้ามายังบ้านพักช่วงเที่ยงวัน โดยจอดรถเอาไว้ริมถนนกลางแดดซึ่งอากาศร้อน ห่างจากบ้านประมาณ 100 เมตร แต่ก็ลดกระจกลงเพื่อระบายอากาศ ทั้ง 4 ด้าน หลังจากนั้นก็เข้าไปนอน จนกระทั่งเวลา 2 ชั่วโมงผ่านไป มีเพื่อนบ้านเข้ามาเรียกว่า มีควันไฟพุ่งออกมาจากตัวรถเกิดเพิลงไหม้อย่างรวดเร็ว ทั้งที่รถที่ใช้น้ำมัน ไม่ได้ใช้แก๊ส

หลังจากเพลิงสงบ พบว่าเงินสดจำนวน 2 แสนกว่าบาท ที่เพิ่งจะรับมาจากลูกค้า โดนเพลิงเผาวอดทั้งหมด รวมทั้งบัตร และเอกสารสำคัญ เบื้องต้นตนเองคิดว่าสาเหตุน่าจะมาจากอากาศที่ร้อนจัด เพราะตนจอดไว้กลางแดดน่าจะทำให้เกิดความร้อนสะสมภายในตัวรถ
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ