หลักฐานมัด ไอ้ตั้ม-กิ๊กสาวอุ้มศพ”น้องเอ๋ย”โยนทิ้งน้ำ

เผยภาพกล้องวงจรปิด ไอ้ตั้ม อุ้มศพ “น้องเอ๋ย” ลงจากคอนโดฯ ก่อนทิ้งร่างในห้วยพระคือ พบมือฆ่ามีอาการหลอนคิดว่าผู้ตายไปแจ้งตำรวจจับยาเสพติด

25 เม.ย. 2562 เมื่อเวลา 16.00 น. ที่ สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยความคืบหน้ากรณีพบศพ น้องเอ๋ย ขึ้นอืดลอยอยู่ในน้ำห้วยพระคือ บ้านพระคือ ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ในลักษณะนอนหงาย สวมกางเกงยีนขาสั้น ใส่เสื้อยืดสีน้ำตาลที่หน้าอกมีภาษาอังกฤษเขียนคำว่า OWNED โดยที่แขนทั้งทั้งข้างของผู้ตายจะมีรอยสักด้วยหมึกสี เป็นรูปการ์ตูนหน้าผู้หญิงนั้น โดยศพผู้ตายอยู่ห่างจากฝั่งประมาณ 1 เมตร

พ.ต.อ.ภาคภูมิ เปิดเผยว่า ในทางคดีขณะนี้มีความคืบหน้าไปมาก ซึ่งอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานในการขออนุมัติศาลออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ร่วมกันซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย คาดว่าจะสามรถได้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดเร็วนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง โดยมุ่งไปยังเรื่องชู้สาว และขัดผลประโยชน์กัน ซึ่งผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตมีความเกี่ยวข้องกันและรู้จักกันเป็นอย่างดี

ขณะที่โซเชียลทั้งเฟซบุ๊กและไลน์ มีการแชร์ภาพนิ่งจากกล้องวงจรปิดเป็นภาพของผู้ต้องหาทั้ง 2 คนในคดี อุ้มน้องเอ๋ยออกจากคอนโดแห่งหนึ่งแล้วขึ้นรถจักรยานยนต์ออกไปเพื่อนำศพน้องเอ๋ยไปทิ้งลงยังคลองน้ำดังกล่าวที่ชาวบ้านมาพบศพเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ พร้อมมีรายละเอียดระบุด้วยว่า

“ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนในภาพคือ นายธงชัย กลางเมือง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 11 ต.โคกสูง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น และน.ส.ธรรมภัสสร พุทธรักษา อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 8 ต.กุดน้ำใส อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พร้อมทั้งมีการระบุรายละเอียดเหตุการณ์ว่า เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 2562 เวลาประมาณ 03.50 น. หลังจากที่นายธงชัย ผู้ต้องหาที่ 1, น.ส.ธรรมภัสสร ผู้ต้องหาที่ 2, น.ส.ปัชญา ปวงสุข (ผู้ตาย) และนายอธิป พุทธสงกรานต์ พยาน กลับจากไปเที่ยวที่ร้านอาหาร ได้พากันตั้งวงดื่มสุราต่อที่ห้องพักของนายธงชัยภายในคอนโดแห่งหนึ่งริม ถ.กลางเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ขณะตั้งวงดื่มสุรากัน นายธงชัยไม่พอใจผู้ตายที่ผู้ตายเข้าไปพูดคุยและถ่ายภาพกับผู้ชายคนอื่นขณะอยู่ที่ร้านอาหาร และนายธงชัยมีอาการประสาทคิดไปเองว่าผู้ตายจะไปแจ้งหน้าหน้าที่ตำรวจมาจับตนเองที่ไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเป็นประจำจนเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

ต่อมาขณะนายธงชัย น.ส.ธรรมภัสสร และผู้ตายอยู่ภายในห้อง นายอธิปอยู่ภายในห้องน้ำ นายธงชัยได้ใช้อาวุธปืนพกสั้นชนิดลูกโม่ไม่ทราบขนาดสีเงิน ยิงที่ศีรษะของผู้ตายจำนวน 1 นัด จนถึงแก่ความตาย ซึ่งขณะนั้นน.ส.ธรรมภัสสรอยู่ด้วยกันมีส่วนร่วมหรือรู้เห็นด้วย และพร้อมที่จะช่วยเหลือกันได้ทันที หลังจากผู้ตายถึงแก่ความตายแล้ว นางธงชัยและ น.ส.ธรรมภัสสรได้ร่วมกันนำศพผู้ตายไปทิ้งไว้ในคลองน้ำพระคือ บ้านพระคือ หมู่ 16 ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น

ขณะที่ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังญาติของน้องเอ๋ย กรณีทราบชื่อผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นนายตั้ม ญาติของน้องเอ๋ยจึงเปิดเฟซบุ๊กของนายตั้มให้ผู้สื่อข่าวดู ซึ่งมั่นใจว่าเป็นคนเดียวกันกับที่มีการแชร์ในโลกโซเชียล
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ