อีกแล้ว! รวบพ่อข่มขืนลูกสาวมาราธอน4ปี ถ่ายคลิปฉาว-ซ้อมน่วม

พ่อข่มขืนลูก

ตำรวจบุกรวบพ่อข่มขืนลูกแท้ๆวัย 17 ปีนาน 4 ปี พบถ่ายคลิปเก็บไว้และทำร้ายร่างกายหากขัดขืน ค้นบ้านยึดเมมโมรี่มือถือ หนังลามกเพียบ

26 เม.ย. 2562 เมื่อเวลา 13.00 น. พ.ต.ท.สงคราม ปั้นเอี่ยม รองผกก.สอบสวน  ส.พนมสารคาม, ร.ต.อ.สุริยันต์  แก้วพิทูลย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.พนมสารคาม พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ทหารและฝ่ายปกครองอำเภอพนมสารครามกว่า 20 นาย เข้าตรวจค้นบ้านแห่งหนึ่งในต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา หลังจากมีน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความกับร.ต.อ.สุริยันต์ ว่าถูกนายวินัย (สงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี บิดา ข่มขืนมาเป็นเวลา 4 ปี และมักทำร้ายร่างากายอีกทั้งยังถ่ายคลิปเอาไว้ดู

ล่าสุดได้ก่อเหตุเมื่อวันเสาร์ที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะทนไม่ไหวจึงแอบมาแจ้งความ โดยจุดเกิดเหตุพบเป็นโต๊ะสนุ๊กเกอร์และซุ้มเลี้ยงไก่ชน ภายในพบนายวินัยกำลังนอนหลับอยู่จึงเข้าควบคุมตัวเอาไว้ ก่อนที่ตำรวจจะแจ้งข้อหาให้ทราบ

เบื้องต้นนายวินัยยอมรับมาได้มีอะไรกับลูกสาวตัวเองจริงแต่เป็นการสมยอมของลูกสาว โดยตรวจค้นที่ห้องเก็บเสื้อผ้าพบเมมโมรี่มือถือถูกเก็บไว้ในตลับในทอง จึงตรวจยึดพร้อมแผ่นหนังลามก โน้ตบุ๊ค กล้องวงจรปิด ทางตำรวจได้แจ้งข้อหาใช้กำลังข่มขืนผู้อื่นโดยมิใช่ภรรยาของตนเอง พร้อมจะสอบปากคำลูกสาวเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ