สะพรึง! นร.หญิงผวาหนุ่มปริศนาทักเฟซบุ๊กโชว์ของลับสไลด์หนอนสุดเสียว

นักเรียนสาวในจังหวัดขอนแก่นหลายรายผวาหนักหลังมีหนุ่มวัยรุ่นทักเฟสบุ๊คชวนวิดีโอคอลโชว์ของลับและช่วยตัวเองโชว์มานานนับปี โดนกันหลายสิบคน ไม่กล้าแม้บอกผู้ปกครอง ขอความช่วยเหลือหวั่นเป็นภัยสังคมถ้าทำเกินเลยกว่านี้

น้องฟ่าง (นามสมมติ) นักเรียนหญิงโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น กำลังเปิดคลิปที่แอบบันทึกไว้ขณะที่ชายวัยรุ่นคนหนึ่งทักเฟซบุ๊กและพยายามจะสื่อสารผ่านวิดีโอคอลมาในลักษณะอนาจาร ทั้งโชว์ของลับและช่วยตัวเองโชว์พร้อมกับคำพูดเชิญชวนให้มาร่วมหลับนอน หลังจากถูกชายคนดังกล่าวทำลักษณะนี้บ่อยครั้งมานานนับปีจนหวาดกลัวจึงแอบบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อเตรียมแจ้งความเอาผิด เช่นเดียวกับนักเรียนหญิงอีกหลายสิบคนที่โดนชายหนุ่มดังกล่าวกระทำลักษณะเดียวกันและได้นำภาพส่งต่อสอบถามกัน วิพากษ์วิจารณ์ในกลุ่มแอพพลิเคชั่นไลน์ด้วยความหวาดกลัวและรู้สึกรังเกียจ กลัวว่าหากปล่อยไว้จะเป็นอันตราย แต่ไม่กล้าบอกใคร

น้องฟ่าง เล่าว่า ถูกชายคนดังกล่าวทำลักษณะนี้มาหลายครั้งเป็นเวลานานเกือบ 2 ปีแล้วตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.2 หลังจบ ม.3 ก็ออกมาเรียนต่อในเมืองขอนแก่นแต่ก็ยังถูกคุกคาม พยายามที่จะดุด่าและต่อว่าไปแรงๆ แต่ก็ยังทำอีก เมื่อสอบถามเด็กนักเรียนหญิงที่โรงเรียนยังพบว่าหลายคนก็ถูกชายคนดังกล่าวทักมาและทำในลักษณะเดียวกันจนหวาดผวา เมื่อบล๊อกเฟสก็จะพยายามใช้ชื่อปลอมส่งเข้ามา ตอนนี้ทราบแล้วว่าชายคนดังกล่าวเป็นวัยรุ่นที่เคยเป็นรุ่นพี่อาศัยอยู่บ้านแก่งศิลา อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ซึ่งเป็นพื้นที่ใกล้เคียงกับ อ.อุบลรัตน์ และยังเคยเรียนอยู่ที่โรงเรียนดังกล่าวด้วยกัน แต่จบการศึกษาไปแล้ว ก่อนหน้านี้ได้ขอให้หยุดกระทำแต่ก็ไม่เชื่อ ยังทักเฟสบุ๊คเด็กนักเรียนหญิงคนอื่นๆไปเรื่อยๆ ตอนนี้มีนักเรียนหญิงถูกชายคนดังกล่าวทักไปนับสิบคน ขณะนี้หลายคนอยู่ในอาการหวาดกลัวไม่กล้าที่จะบอกผู้ปกครอง จึงขอความช่วยเหลือมายังผู้สื่อข่าวในพื้นที่และพร้อมที่จะนำหลักฐานออกมาแจ้งความเพราะเกรงว่าหากปล่อยไว้อาจทำอะไรเกินเลยกว่านี้ได้และถือเป็นภัยสังคมแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ