ผอ.ชี้เปล่าตบนักเรียนจนเลือกออกหู ตร.เร่งสอบปากคำแล้ว

ผอ.โรงเรียนศึกษาสงเราะห์พัทลุง ชี้หากพบครูจ้างสอนตบนักเรียนจริงเตรียมให้ออกจากหน้าที่ ระบุไม่พอใจที่พ่อเด็กรีบไปแจ้งความโดยที่ไม่ได้แจ้งเรื่องกับตนก่อน ขณะครูจ้างสอนที่ถูกล่าวหาปฎิเสธไม่ได้ลงมือทำร้ายเด็กบอกแค่ให้เด็กคุยกัน

คำให้การของ นายไกรธวัฒน์ หนูสุวรรณ ครูลูกจ้างพี่เลี้ยงมวย ประจำค่ายมวยของโรงเรียน ผู้ที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นคนลงมือทำร้าย “น้องใหม่” อายุ 13 ปี หลังจากที่เมื่อวานนี้ (21 ก.ย.) คุณพ่อได้จูงมือน้องใหม่เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองพัทลุง ซึ่งจากคำให้การณ์ก็เห็นได้ว่า ครูไกรธวัฒน์ ยืนยันชัดเจนว่าไม่ได้ตบเด็กจนเลือดออกในช่องหู และยังปฏิเสธเรื่องให้เพื่อนนักเรียน 3 คน เข้าไปทำร้ายน้องใหม่ในห้องพักครู บอกเพียงแต่ให้เด็ก 3 คน ไปพูดคุยกันเท่านั้น

นอกจากนี้พอเกิดเรื่องขึ้นที่โรงเรียนนี้ทีมข่าวไบรท์นิวส์ก็ได้เชิญผู้อำนวยการโรงเรียนให้ออกมาชี้แจงในเรื่องนี้ด้วย โดยนายปรัธวินณ์ ไพโรจน์บวร ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จังหวัดพัทลุง กล่าวว่า ตนไม่เคยทราบว่ามีเรื่องนี้เกิดขึ้นเพราะไม่มีใครมาแจ้ง พร้อมกับกล่าวตำหนิผู้ปกครองของน้องใหม่ที่ไม่ยอมมาแจ้งเรื่องกับตนก่อนแต่กลับไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขณะเดียวกัน ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ จ.พัทลุง ยังกล่าวติติงสื่อว่า เมื่อทราบข่าวแล้วควรจะหาข้อเท็จจริงก่อนไม่ใช่นำไปเสนอโดยพละการทั้ง ๆ ที่ไม่มีการสอบถามไปยังตนซึ่งเป็นผู้ดูแลบุคลากรที่ถูกกล่าวหา

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกนายพ่อของ “น้องใหม่” มาสอบปากคำที่ สภ.เมืองพัทลุง ส่วน น้องใหม่ ต้องรอให้ทางวิชาชีพ 4 ฝ่ายประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ พนักงานอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ และนักจิตวิทยา เป็นผู้สอบร่วมต่อไปแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ