ออกหมายจับหนุ่มบุกคอนโดเมืองทองหวังข่มขืนสาว 15

หลังจากมีเหตุคนร้ายล็อคคอสาว 15 ปีเพื่อหวังข่มขืน เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา โดยทางผู้เสียหายเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรปากเกร็ด ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ขออนุมัติหมายศาลจังหวัดนนทบุรีออกหมายจับเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบชื่ออย่างชัดเจน คาดว่าน่าจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในคอนโดมีเนียมแห่งหนึ่งย่านเมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี บันทึกภาพชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีดำ สวมกางเกงยีนส์และรองเท้าแตะ เป็นภาพของคนร้ายที่ก่อเหตุล็อคคอสาว 15 ปีเพื่อหวังข่มขืน เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (22 ก.ย.60) พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รองผู้กำกับสอบสวน สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน พยานบุคคล ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และขออนุมัติหมายศาลจังหวัดนนทบุรีแล้ว โดยชุดสืบสวนออกแกะรอยตามสถานที่ที่คาดคนร้ายจะหลบหนี และจากการตรวจสอบพฤติกรรมคนร้ายยังไม่พบว่ามีการกระทำที่รุนแรงกว่านี้ แต่คนร้ายจะก่อเหตุกับผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้ในที่เปลี่ยวและมาคนเดียว รวมทั้งจ้องเหยื่อไว้ก่อนเฉพาะราย หากประชาชนผู้ใดพบเห็นบุคคลลักษณะแบบนี้ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อที่จะเข้าระงับเหตุได้ทัน โดยเฉพาะคนแปลกหน้าที่เข้าไปในที่พักหรือใกล้บ้าน นอกจากนี้ คนร้ายก่อเหตุลักษณะนี้มากกว่า 5 ครั้ง แต่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความแค่ 2 รายเท่านั้น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเรียกประชุม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 1 สืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี และสืบสวน สภ.ปากเกร็ด เพื่อเร่งรัดติดตามคดี ส่วนชื่อคนร้ายยังไม่ขอเปิดเผยเนื่องจากยังอยู่ในระหว่างติดตามจับกุม คาดว่าคงจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ