‘มาริโอ้’ หวิดตาบอด ถูกแท็กซี่ยิงหนังสติ๊กใส่รถ (คลิป)

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา บรรดาแฟนคลับของดาราหนุ่มชื่อดัง มาริโอ ้เมาเร่อ ดาราหนุ่มชื่อดัง หวิดสิ้นชื่อ หลังถูกแท๊กซี่ใช้หนังสติ๊กยิงเข้าไปที่รถของมาริโอ จนกระจกรถแตก พระเอกหนุ่มเกือบตาบอด แต่สุดท้ายแท๊กซี่ก็ขอโทษ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็นำตัวไปดำเนินคดี

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งโพสต์คลิปเหตุการณ์รถหรูยี่ห้อ พอร์ช สีดำ เป็นเหตุการณ์ที่รถหรูมีเรื่องกับแท็กซี่เหลืองเขียวขับรถปาดหน้ากัน บริเวณแยกประตูน้ำ แล้วอยู่ๆ แท็กซี่เขียวเหลืองก็ยิงหนังสติ๊กใส่กระจกรถฝั่งคนขับจนกระจกรถฝั่งคนขับจนกระจกแตก จนทำให้เจ้าของรถหรูคันดังกล่าวลงมาจากรถ ซึ่งพอเจ้าของรถที่ถูกยิงลงมาจากรถ ก็พบว่า เป็นนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า สภาพกระจกรถแตกกระจกแตก เนื่องจากมีปัญหาเรื่องปาดหน้ารถ คนขับแท็กซี่จึงใช้หนังสติกยิงกระจกแตก โดยยิงจากรถแท็กซี่ ทะลุกระจกไปยังรถของมาริโอ้จนทำให้กระจกแตกเช่นกัน ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าควบคุมเหตุการณ์และยึดของกลางที่ใช้ในการก่อเหตุ คือ หนังสติ๊กไว้แล้ว ขณะที่ประชาชนโดยรอบต่างพากันมุงดูและถ่ายรูปกับดาราหนุ่ม

ในคลิปยังมีช่วงที่หนุ่มมาริโอ้เข้าพูดคุยกับผู้ก่อเหตุโดยถามย้ำว่า มาริโอ้กล่าว “คนเรามันมีปัญหากันได้แต่ไม่ต้องทำร้ายกัน พี่ทำอย่างนี้เกิดผมตาบอดทำยังไง ใครรับผิดชอบผม” ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเชิญมาริโอ้และคู่กรณีเข้าให้การที่สถานีตำรวจแล้ว

ด้านพันตำรวจเอกนิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผู้กำกับ สน.พญาไท บอกกับทีมข่าวไบรท์ ทีวี ว่า เหตุการณ์จบลงไปแล้ว แท๊กซี่ก็ขอโทษขอโพยในสิ่งที่ทำไปแล้ว

โดยนายอุดร โชเฟอร์รถแท็กซี่ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาจากถนนพระราม 6 เพื่อเลี้ยวขวาเข้าถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เมื่อมาถึงแยกอุรุพงษ์ก็ถูกรถปอร์เช่ของดาราหนุ่มขับปาดหน้า ตนจึงเปิดกระจกด่า ก่อนที่จะมีการด่ากันไปมา จากนั้นได้มีการขับรถปาดกันไปมาจนมาติดไฟแดงบริเวณแยกประตูน้ำ นายอุดร ได้ใช้หนังสติ๊กยิงลูกหินจากภายในรถทะลุกระจกรถตัวเองฝั่งซ้ายไปโดนกระจกฝั่งขวาด้านคนขับรถของดาราหนุ่มจนแตก

จากนั้น นายมาริโอ้ จึงขับรถเลี้ยวซ้ายเข้าถนนราชปรารภ ก่อนจะจอดรถ ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ภายในป้อมตำรวจบริเวณแยกประตูน้ำมาตรวจสอบ จากนั้นจึงได้เชิญตัวทั้งคู่มาสอบปากคำที่ สน.พญาไท

ด้านนายมาริโอ้ กล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ เพียงว่าไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว เพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต หากสามารถเจรจาไกล่เกลี่ยได้ก็พร้อมที่จะเจรจา เนื่องจากรถได้รับความเสียหายเพียงแค่กระจกเท่านั้น เลยไม่ติดใจเอาความยอมความและไม่ต้องชดใช่ค่าเสียหายได่ๆ ส่วนในคดีความทางกฏหมายให้ทางเจ้าหนี้ที่ตำรวจดำเนิดคดีต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ กับ ทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ กับนายอุดร โชเฟอร์รถแท็กซี่แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ