สามี อ้างทำปืนลั่น จ่อคิ้วซ้ายทะลุท้ายทอยภรรยาดับ

สามี อ้างทำปืนลั่นใส่ภรรยาดับคาบ้าน

เกิดเหตุสามีใช้อาวุธปืนยิง ภรรยาตัวเองเสียชีวิต อ้างว่า นำปืนออกมาเล่นจึงเกิดลั่น ตำรวจก็ไม่ปักใจเชื่อ คาดเกิดจากการหึงหวง สามีหวั่นกลัวว่าภรรยาจะไปมีสามีใหม่จนทะเลาะกันจนเกิดเหตุ

เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 12 ม.ค.61  เจ้าหน้าที่สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุผู้เสียชีวิตถูกยิง เหตุเกิดใกล้เคียง หอพัก ณัชชา ภายในซอยเทพกุญชร.36ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงเข้าตรวจสอบพบศพนางนางพรรณี ธรรมชาวนา อายุ 40ปี ชาวจังหวัดแพร่ นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนภายในบ้านชั้นเดียว

จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 มม. เข้าที่บริเวณคิ้วซ้ายทะลุท้ายทอย และพบลูกกระสุนปืนขนาด .38 มม. ตกอยู่ 3 นัด นอกจากนี้พบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 มม. ตกอยู่ด้านนอกตัวบ้าน ภายในมีกระสุนปืนใช้แล้วอยู่ในโม่ 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน พ.ต.ต.สามารถ เปาจิน สารวัตรฝ่ายสืบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายวสันต์ อินทะนะ อายุ35 ปี สามีผู้เสียชีวิต ให้การวกวน ว่าก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้นำปืนออกมาเล่นแล้วเกิดพลาดลั่นใส่ภรรยาที่นอนอยู่กับลูกชายวัย 13 ปี เป็นเหตุให้ภรรยาเสียชีวิต แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในเรื่องดังกล่าว เนื่องจากพบว่า ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง ฝ่ายชายกลัวภรรยาไปมีสามีใหม่

อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกับแจ้งข้อหากับนายวสันต์ อินทะนะ อายุ 35 ปี ว่าฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ,มีอาวุธปืนเและเครื่องกระสุนปืนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ