เฮละว้า ! ลูกชายวัย4ขวบนำโชคมาให้แม่ 12 ล้าน

เฮงเศษรฐีใหม่คว้า 12 ล้าน…ลูกชายวัย 4 ขวบนำโชคมาให้ หลังขอแม่ซื้อรถถังแบบนั่งขับสำหรับเด็กเป็นของขวัญสงกรานต์ จึงได้บอกเลขท้าย 3 ตัวให้ซื้อลอตเตอรี่


นางสุชาดา แก้วเกษ ชาวบ้านขาม หมู่ 8 ต.บุแกรง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ พร้อมครอบครัวได้เดินทางมายัง สภ.จอมพระ อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ เพื่อลงบันทึกประจำวันกับ พ.ต.ท. เชิดชัย สายแสงจันทร์ พนักสอบสวน สภ.จอมพระ หลังดวงเฮง ถูกถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 เมษายน2561หมายเลข739229จำนวน 2ใบ เป็นมูลค่า12ล้านบาท

จากการสอบถามนางสุชาดา บอกว่า ตัวเองและครอบครัว ได้ออกมาซื้อของที่ตลาดเย็นในตัวอำเภอจอมพระ พอมาถึงแผงลอตเตอรี่ที่มีแม่ค้ามานั่งขายริมฟุตบาท จึงได้ถามลูกชายวัย 4ขวบที่มาด้วยว่าอยากได้เลขอะไรลูกจึงบอกให้แม่ซื้อเลขท้าย3ตัวคือเลข229พร้อมบอกกับแม่ว่าถ้าถูกรางวัลให้ซื้อรถถังสำหรับเด็กแบบนั่งข้างในได้ให้เป็นรางวัล จึงได้ได้ซื้อเลขดังกล่าวมา2 ใบ จนเมื่อผลฉลากของวันที่ 16 เม.ย. 61ออกมาถึงกับดีใจเพราะถูกรางวัลที่ 1จำนวน 12ล้านบาทจึงได้พาครอบครัวมาลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐานต่อไป
สำหรับเงินรางวัลที่ได้มานางสุชาดาบอกว่า ส่วนหนึ่งจะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูก และใช้หนี้ให้หมด อีกส่วนหนึ่งก็จะนำเงินมาทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลกับครอบครัวต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ